Non nước Việt Nam

Hải Dương khai mạc Triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân và Hội báo Xuân Quý Mão 2023

Cập nhật: 13/01/2023 09:11:45
Số lần đọc: 600
Ngày 12/1, tỉnh Hải Dương khai mạc Triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân và Hội báo Xuân Quý Mão 2023 tại Nhà triển lãm tỉnh.

Lãnh đạo các sở, ngành, địa phương dự Triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân và Hội báo Xuân Quý Mão 2023.

Triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân giới thiệu 100 ảnh tư liệu về 93 năm Đảng Cộng sản Việt Nam (1930-2023) nhằm ôn lại những dấu ấn lịch sử, những mốc son chói lọi của Đảng Cộng sản Việt Nam qua quá trình xây dựng và trưởng thành, nổi bật là trong giai đoạn đổi mới, xây dựng phát triển đất nước và hội nhập quốc tế.

Lãnh đạo tỉnh Hải Dương cắt băng khai mạc triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân và Hội báo Xuân Quý Mão 2023.

Hội báo Xuân Qúy Mão có 10 gian trưng bày báo Xuân, một số ấn phẩm đặc sắc của các cơ quan báo chí, bản tin trong tỉnh và ấn phẩm báo chí của một số cơ quan báo chí Trung ương có văn phòng đại diện tại Hải Dương.

Các gian trưng bày báo Xuân được bố trí đẹp mắt, các ấn phẩm phản ánh phong phú, đa dạng các thành tựu của Hải Dương trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội trong một năm có nhiều khó khăn, thách thức.

Độc giả tham quan các gian hàng Hội báo Xuân.

Khách tham quan triển lãm, đánh giá cao chất lượng các tác phẩm báo chí của năm, nhất là các ấn phẩm báo Xuân Quý Mão với những hình ảnh sống động, bài viết chất lượng.

Đông đảo độc giả đến Triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân và Hội báo Xuân tỉnh Hải Dương.

Bên cạnh đó, Hội báo Xuân Qúy Mão còn trưng bày bộ ảnh về các di sản văn hóa, thiên nhiên thế giới của Việt Nam với nhiều khung hình đẹp, giới thiệu đến người xem những khoảnh khắc lạ, đẹp mắt của các di sản.

Nguyễn Quốc Vinh

 

Nguồn: Báo Nhân dân - nhandan.vn - Ngày đăng 12/01/2023

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT