Tin tức - Sự kiện

Tuần lễ văn hóa đường phố Hội Tụ Xanh:  Cơ hội quảng bá sản phẩm địa phương

Cập nhật: 21/08/2023 11:50:12
Số lần đọc: 596
Diễn ra từ ngày 25/8 - 3/9/2023, Tuần lễ văn hóa đường phố Hội Tụ Xanh – Bình Thuận 2023 hứa hẹn đem đến nhiều sự trải nghiệm thú vị cho du khách trong và ngoài tỉnh.


Ngoài các lễ hội đặc sắc như Dinh Thầy Thím, Cầu Ngư, Nghinh Ông, Katê được tái hiện và diễu hành trên đường phố để du khách thưởng lãm và chiêm nghiệm liên tục từ ngày 25/8 - 3/9/2023 tại sân khấu đường Nguyễn Tất Thành sẽ diễn ra các chương trình nghệ thuật do các ca sĩ, nhóm nhạc biểu diễn như ca sĩ Lâm Hùng, Triệu Minh, La Chí Thành, Minh Tâm. Cùng với đó, các siêu đầu bếp sẽ trình diễn món ăn hàng ngày với 20 gian hàng ẩm thực mang hương vị đặc trưng của xứ biển Phan Thiết.

Bắt đầu từ 17-21h00 trong các ngày diễn ra lễ hội, du khách, gia đình khi tới tham quan, mua sắm tại lễ hội sẽ được ông đồ viết tặng những vần thơ, câu chữ, được trải nghiệm cùng hoạt động vẽ Henna nghệ thuật Ấn Độ do nghệ nhân vẽ tay bằng mực Ấn Độ với chủ đề Biển.

Theo ông Bùi Hữu Nghĩa – Giám đốc Công ty TNHH xúc tiến thương mại du lịch Nam Phương, hiện nay đã có 170 gian hàng đăng ký tham gia để kinh doanh, quảng bá thương hiệu sản phẩm tại Tuần lễ văn hóa đường phố Hội Tụ Xanh. Các gian hàng tham gia đợt này khá phong phú và đa dạng như các loại hải đặc sản Bình Thuận, gian hàng quảng bá du lịch, các sản phẩm OCOP, các gian hàng thương mại, hàng thủ công mỹ nghệ…

Tuần lễ văn hóa đường phố Hội Tụ Xanh diễn ra trong dịp nghỉ lễ 2/9, cùng với giao thông thuận tiện kể từ khi đường cao tốc đi vào khai thác nên hứa hẹn sẽ có rất đông du khách đến tham quan, thưởng lãm và mua sắm.

H. Châu

Nguồn: Báo Bình Thuận - baobinhthuan.com.vn - Đăng ngày 21/8/2023

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT