Tin tức - Sự kiện

Vietravel tặng 15.000 khẩu trang tiếp sức cho các “chiến sỹ áo trắng”

Cập nhật: 20/03/2020 14:11:13
Số lần đọc: 783
Công ty lữ hành Vietravel vừa phát động chiến dịch “Chung tay chống dịch COVID-19,” trao tặng 15.000 khẩu trang y tế nhằm tiếp thêm sức mạnh và tinh thần chiến đấu cho đội ngũ y, bác sỹ - những người trên tuyến đầu chống dịch trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.


Khẩu trang chuyên dụng dành tặng đội ngũ y bác sỹ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Cuộc chiến với COVID-19 vẫn chưa kết thúc, hàng nghìn y, bác sỹ đang không quản ngày, đêm lặng thầm cống hiến, hy sinh để bảo vệ người bệnh. Và trong khó khăn mới thấy vẫn còn vô cùng nhiều những tấm lòng vàng, sẵn sàng đồng lòng, sẻ chia khi đất nước lâm nguy.

Nhằm chung tay chống dịch, đảm bảo an toàn cho những “chiến sỹ áo trắng” - những người hàng ngày tiếp xúc trực tiếp, tham gia vào công tác chẩn đoán và chữa trị cho bệnh nhân nhiễm/nghi nhiễm COVID-19, có nguy cơ bị lây nhiễm cao từ bệnh nhân, đại diện Vietravel cho biết sẽ trao tặng 5.000 khẩu trang y tế chuyên dụng N95 và 10.000 khẩu trang y tế thông dụng đến Cục Quản lý Khám, chữa bệnh - Bộ Y tế với tổng kinh phí khoảng 600 triệu đồng. Đây là dự án Vietravel chung tay vì cộng đồng với sự đóng góp tích cực từ các khách hàng và cán bộ nhân viên công ty.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Vietravel chia sẻ: “Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến đội ngũ y bác sỹ tại các bệnh viện đã và đang nỗ lực hết mình để chữa trị cho các ca nhiễm COVID-19. Thông qua việc trao tặng khẩu trang, chúng tôi hy vọng có thể chung tay tiếp sức, cùng họ vượt qua giai đoạn khó khăn này.”

“Mặc dù thị trường đóng băng, tình hình dịch bệnh khó kiểm soát, ngành du lịch ‘ngủ đông’ nhưng Vietravel vẫn luôn nỗ lực hướng đến những hoạt động vì cộng đồng như đề xuất dự án ‘Vietnam, I am safe’ ngay khi thời điểm Việt Nam là nước đầu tiên khống chế được dịch COVID- 19 vào giai đoạn tháng 2; đồng hành cùng Chính phủ và sở ban ngành kiến nghị các đề xuất hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn. Và bây giờ là dự án ‘Chung tay chống dịch COVID-19’ …”

Ngoài ra, trên tinh thần “tương thân tương ái,” mỗi khách hàng đang là hội viên của chương trình VietravelPlus có thể chung tay cùng Vietravel đóng góp bằng cách quy đổi điểm thưởng sang khẩu trang.

Theo đó, mức cố định cho mỗi lần quy đổi là 80 điểm thưởng/lần sẽ tương ứng: 10 khẩu trang y tế 4 lớp thông thường hoặc 01 khẩu trang y tế chuyên dụng N95. Khách hàng tham gia, đăng nhập tài khoản Hội viên tại Vietravelplus.com và làm thao tác đổi quà hay liên hệ Hotline: 0938 301 234 để được hướng dẫn chi tiết./.

Nguồn: TTXVN

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT