Liên hệ   |   Liên kết   |   Hộp thư góp ý   |   Tiếng Việt   |   English  
Thứ sáu, 19/10/2018 Năm Du lịch quốc gia 2018- Hạ Long – Quảng Ninh   
[  Trang chủ  ]

Thông tin cần biết

Hàng không
Đường sắt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Nhiều tour tham quan phim trường “Kong: Skull Island” được mở tại Việt Nam
Nguồn: TITC
Cập nhật: 15/03/2017, 15:06:46
(TITC) - Với sức nóng của bộ phim bom tấn “Kong: Skull Island” trong những ngày qua, đặc biệt có tới 70% cảnh quay trong phim được thực hiện tại Việt Nam, ngay sau khi bộ phim ra mắt, các địa điểm xuất hiện trong phim nhanh chóng được các công ty du lịch lựa chọn để mở tour du lịch thu hút du khách.

Vịnh Hạ Long (Nguồn ảnh: Starlight)

Bao gồm các địa danh xuất hiện trong phim là Ninh Bình, Hạ Long và Quảng Bình, Công ty lữ hành Exotic Voyages giới thiệu tới những du khách thích khám phá các địa điểm trong phim bom tấn Hollywood tour trọn gói 10 ngày 9 đêm mang tên “New Kong: Skull Island Tour”.

Exotic Voyages cũng lập một trang blog quảng bá “Việt Nam -những điểm đến đáng kinh ngạc xuất hiện trong phim Kong: Skull Island 2017” để tạo sức thuyết phục đối với du khách, trong đó có những bức ảnh đẹp hùng vĩ và hoang sơ của các điểm đến, đặc biệt là hình ảnh về những trải nghiệm tuyệt vời của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cùng các thành viên trong đoàn làm phim tại Việt Nam.

Trong khi đó, các công ty như Star Light Cruise, Impress Travel, Signature Cruise Halong lại tập trung hướng tới hai điểm đến nổi tiếng ở phía Bắc Việt Nam được quay trong bộ phim này là Vịnh Hạ Long và Ninh Bình.

Với lịch trình 6 ngày 5 đêm, Star Light Cruise sẽ đưa du khách trải nghiệm cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long, Khu Bảo tồn đất ngập nước Vân Long và Quần thể danh thắng Tràng An. Ngoài ra, du khách sẽ có thêm thời gian khám phá Thủ đô Hà Nội.

Đầm Vân Long - Ninh Bình (Nguồn ảnh: Starlight)

Một trong những tour du lịch hàng đầu được công ty Impress Travel gợi ý cho du khách cũng là tour khám phá, tìm hiểu thực tế “ngôi nhà của Kong” trong thời gian 5 ngày với các điểm đến như Hoa Lư - Tam Cốc, Vịnh Hạ Long và Hà Nội.

Signature Cruise Halong lại thu hút khách bằng trailer chính thức từ khi bộ phim bom tấn này chưa ra mắt và tạo cơ hội mở cho du khách có thể tận mắt chứng kiến và khám phá toàn bộ những cảnh quay đẹp của bộ phim tại Ninh Bình và Vịnh Hạ Long.

Vietravel cũng vừa ra mắt chùm tour “theo dấu chân Kong”, trong đó du khách sẽ được tham quan Đầm Vân Long - một trong những bối cảnh chính của phim là khu bảo tồn thiên nhiên ngập nước lớn nhất đồng bằng Bắc Bộ, đặc biệt là cơ hội trải nghiệm vẻ đẹp của di sản thế giới Vịnh Hạ Long từ trên cao bằng thủy phi cơ.

Ngoài ra, các tour du lịch đã được tổ chức trước đó đến các điểm du lịch tại Quảng Bình như hang, động Sơn Đoòng, Tú Làn – “quê hương của Kong” vẫn được Công ty lữ hành Oxalis mở bán với giá không đổi so với trước đây.

Khám phá hang Tú Làn - Quảng Bình (Nguồn ảnh: Oxalis)

Việc mở các tour du lịch tham quan phim trường Kong: Skull Island của các công ty du lịch trong và ngoài nước không chỉ góp phần thúc đẩy nhu cầu trải nghiệm thực tế, kích thích trí tò mò của du khách, mong muốn được khám phá, trải nghiệm các điểm du lịch là cảnh quay trong phim mà còn là cơ hội cho Việt Nam quảng bá nhiều đến hấp dẫn khác tới du khách trên toàn thế giới.

Thanh Tâm


 
Số lần đọc: 1220[ In bài]

Tin trước
 
Tin tiếp theo
Thị thực điện tử
Kênh hình ảnh Du lịch Việt Nam
Ninh Thuan
Đà Nẵng Xanh
Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình
Lên đầu trang  
Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép : 2745/GP-INTER
Địa chỉ: 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà
Số lượt truy cập: 155114682
Lượt truy cập năm 2018: 26123133