Tin tức - Sự kiện

Mở điểm bầu chọn cho Vịnh Hạ Long tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cập nhật: 10/04/2008 08:04:38
Số lần đọc: 2089
Đây là một trong những hoạt động của phong trào “Ngày thứ bảy tình nguyện vì Hạ Long thân yêu” do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phát động. Điểm bầu chọn này sẽ được đặt tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh từ nay đến hết năm 2008 và sẽ hoạt động vào các ngày thứ bảy hàng tuần.

Ngoài vận động du khách bầu chọn cho Vịnh Hạ Long, các đoàn viên, thanh niên tình nguyện còn quảng bá, tuyên truyền về các giá trị của Vịnh Hạ Long và phát các tờ rơi, phiếu bầu chọn tới tận tay từng du khách. Trong ngày thứ bảy đầu tiên (03/4), điểm bầu chọn này đã thu hút khoảng 3.000 lượt người bầu chọn, trong đó có khá nhiều du khách quốc tế. Được biết đã từ nhiều năm qua, Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh là điểm dừng chân không hấp dẫn trong hành trình của du khách trong nước và quốc tế khi đến Hà Nội, với lượng khách trung bình hàng năm là 2 triệu lượt người.

Trong tuần lễ phát động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long do Tỉnh Đoàn Tiền Giang tổ chức vào trung tuần tháng 3 đã có khoảng 10.000 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia bầu chọn.

Nguồn: Báo Quảng Ninh

Cùng chuyên mục