Tin tức - Sự kiện

Khai mạc Hội chợ triển lãm Quốc tế về đầu tư Thương mại - Du lịch Quảng Bình năm 2008

Cập nhật: 25/07/2008 09:07:21
Số lần đọc: 1275
Nhân dịp Lễ kỷ niệm 5 năm Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới, tối 24/7/2008, tại Quảng trường trước sân vận động thành phố Đồng Hới đã diễn ra Lễ khai mạc hội chợ triển lãm Quốc tế về đầu tư Thương mại-Du lịch Quảng Bình năm 2008 do Sở Công Thương Quảng Bình phối hợp với Công ty một thành viên Thương mại Tư vấn đầu tư Việt Nam tổ chức.

Hội chợ triển lãm Quốc tế về đầu tư thương mại du lịch Quảng Bình năm 2008 được tổ chức từ ngày 24/7 đến 29/7/2008. Tham gia hội chợ có 70 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với hơn 180 gian hàng. Hội chợ đã giới thiệu những sản phẩm hàng hóa của các nhà sản xuất và doanh nghiệp kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như dệt may, da dày, áo quần, đồ gia dụng, sản phẩm đồ gỗ, mộc mỹ nghệ, điện tử, điện lạnh, xe máy, thức ăn, đồ uống, nước giải khát… góp phần làm đa dạng, phong phú thêm số lượng các gian hàng và hàng hóa của hội chợ. Đây không chỉ là cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp trưng bày hàng hóa, giới thiệu tiềm năng của mình mà còn là cầu nối để các doanh nghiệp gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt thêm mối quan hệ giữa nhà sản xuất kinh doanh với người tiêu dùng nhằm đẩy mạnh hợp tác trong các hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời cũng là dịp để quảng bá tiềm năng của Quảng Bình đến với bạn bè trong và ngoài nước, mở ra cơ hội thu hút các nhà đầu tư đến với tỉnh.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm; Bộ trưởng Bộ Công thương và Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã gửi thư chúc mừng khai mạc hội chợ, chúc hội chợ thành công tốt đẹp.

Nguồn: Quảng Bình

Cùng chuyên mục