Hành trang lữ khách

Chương trình Saigontourist - Ấn tượng mùa hè

Cập nhật: 29/06/2009 10:10:52
Số lần đọc: 1957
Nhằm kích cầu du lịch và kỷ niệm 34 năm thành lập (1/8/1975 – 1/8/2009), Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn – Saigontourist đã đưa ra chương trình Saigontourist - Ấn tượng mùa hè.

Tùy theo tính chất, quy mô, lĩnh vực hoạt động, các đơn vị thuộc hệ thống Saigontourist đưa ra sản phẩm, dịch vụ với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mức khuyến mãi từ 5% – 73% trên giá công bố đối với các sản phẩm phòng nghỉ, ăn uống, tour, vui chơi giải trí…

 

Chương trình khuyến mãi với Coupon

 

37 khách sạn, khu du lịch, nhà hàng, công ty du lịch thuộc Saigontourist đưa ra coupon có mức giảm giá khuyến mãi từ 5% - 73% các dịch vụ phòng nghỉ, ẩm thực, tour, vui chơi giải trí. Khi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của tất cả khách sạn thuộc hệ thống của Tổng công ty sẽ nhận được coupon giảm giá khuyến mãi khác nhau tùy theo từng nơi. Đây là chương trình nhắm đến đối tượng khách hàng trong nước có mức thu nhập khá, hộ gia đình trung lưu, người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam. Thời gian khuyến mãi từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2009.

 

Chương trình Saigontourist House

 

Trên 30 khách sạn, khu du lịch, công ty du lịch thuộc hệ thống Saigontourist đưa ra mức giảm giá phòng, giá tour và một số dịch vụ vui chơi giải trí khác trên giá niêm yết áp dụng kể cả cho mùa thấp điểm và cao điểm. Mức giảm từ 10% - 73% dựa trên giá công bố. Điều kiện sử dụng dịch vụ khách đặt phòng qua website của khách sạn, xuất trình thẻ khi check-in, một thẻ chỉ có giá trị cho một phòng. Thẻ check-in là một dạng thẻ VIP cung cấp cho khách hàng trong hệ thống các khách sạn của tổng công ty. Thời gian triển khai trong vòng một năm, từ tháng 7 năm 2009 đến tháng 7 năm 2010. 

Nguồn: website báo Phụ nữ

Cùng chuyên mục