Tin tức - Sự kiện

Khởi công khách sạn SAS Hanoi Royal tổng vốn đầu tư 40 triệu USD tại Hà Nội

Cập nhật: 09/06/2008 15:06:53
Số lần đọc: 1764
Sáng ngày 06/06/2008, khách sạn SAS Hanoi Royal tiêu chuẩn 4 sao với gần 400 phòng, liên doanh giữa Tổng Công ty du lịch Hà Nội và đối tác SIH Investment Limited, Singapore (liên doanh giữa Vinacapital, Accor và River Nile), tổng vốn đầu tư 40 triệu USD đã chính thức khởi công tại 295 Lê Duẩn, Hà Nội.
Tọa lạc tại vị trí đắc địa bên cạnh công viên Thống Nhất trên diện tích 1ha, SAS Hanoi Royal có nhà hàng rộng 500 m2, phòng họp rộng 600 m2 - một trong những phòng hội nghị lớn nhất Thủ đô có tầm nhìn hướng ra công viên.

Quy mô khách sạn gồm 5 tầng, một tầng lửng và 2 tầng hầm với phong cách thiết kế gợi mở bên trong, hoà nhập với cảnh quan thiên nhiên chung của công viên.

Dự kiến khi hoàn thành vào cuối năm 2010, nhân kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội, khách sạn sẽ là một điểm nhấn, tạo bước đột phá cho ngành du lịch Thủ đô, góp phần đạt mục tiêu thu hút 6 triệu khách quốc tế vào năm 2010 của Việt Nam.

Đồng thời, khách sạn cũng sẽ đáp ứng kịp thời một phần sự thiếu hụt nguồn cung về cơ sở lưu trú chất lượng cao cho Hà Nội, tạo việc làm cho hàng trăm lao động, đóng góp ngân sách nhà nước hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

Cùng với Softiel Metropole Hanoi, Sofitel Plaza Hanoi, Mercure Hanoi La Gare (hoàn thành năm 2009) và Mercure Hanoi Hado (hoàn thành năm 2010), SAS Hanoi Royal sẽ là khách sạn thứ 5 của Accor tại Thủ đô.

Với diện mạo hấp dẫn và những tiện nghi giải trí hàng đầu, SAS Hanoi Royal sẽ là một khu resort trong lòng thành phố, đáp ứng một cách hoàn hảo nhu cầu của khách du lịch với những sản phẩm mang tính cách tân mới nhất của dòng khách sạn Novotel.

Novotel là một thương hiệu của Accor- tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng trên toàn thế giới, dẫn đầu về quản lý khách sạn tại Châu Âu luôn mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng trên gần 100 quốc gia.
Nguồn: website báo ĐCSVN

Cùng chuyên mục