Tin tức - Sự kiện

Vinpearl Resort and Spa và Yasaka Saigon Nha Trang Resort and Spa (Nha Trang) - 2 trong 10 khách sạn có dịch vụ tốt nhất

Cập nhật: 09/06/2008 15:06:45
Số lần đọc: 2076
20 ứng viên cho danh hiệu “Khách sạn có chất lượng dịch vụ ấn tượng nhất” và “Doanh nghiệp lữ hành được tin cậy nhất ” năm 2007 được công bố sáng 04/6 tại Hà Nội.

Sau hơn một tháng (15/4 – 20/5) lấy ý kiến trực tiếp của khách du lịch tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, gần 40.000 bản đánh giá đã được phát tại các điểm tham quan nổi tiếng, các doanh nghiệp lữ hành và khách sạn trong cả nước.

 

Ban tổ chức đã đưa ra 10 khách sạn được đánh giá là có chất lượng dịch vụ ấn tượng nhất: Bến Thành – Rex, Caravelle, Grand (ở TP HCM) Furama Resort – Đà Nẵng, Horison, Melia, Sofitel Metropole (Hà Nội Palm Garden Resort - Hội An, Vinpearl Resort and Spa(Nha Trang) và Yasaka Saigon Nhatrang Resort and Spa (Nha Trang).

 

Ngoài ra, ban tổ chức cũng đưa ra 10 doanh nghiệp lữ hành được tin cậy nhất là: Bến Thành Tourist; Du lịch Việt Nam tại Hà Nội; Fiditour; Hanoi Tourist; Hồ Gươm Diethlm; Hương Giang Tourist; Du lịch Hoà Bình – Peace Tours; Saigon Tourist; Trung tâm Dịch vụ Du lịch Sasco; Vido Tour.

 

Đây là chương trình do Hiệp hội Du lịch kết hợp với mạng thông tin du lịch và khách sạn Việt Nam (vietnamtourism.com.vn) tổ chức. Giai đoạn hai của chương trình là cuộc bình chọn qua mạng để tìm ra một khách sạn và một doanh nghiệp lữ hành được nhiều phiếu bầu nhất, bắt đầu từ ngày 01/6.

 

Lễ trao giải được Hiệp hội Du lịch dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 7 trong khổ cuộc trao giải hàng năm Top Ten Khách sạn và Doanh nghiệp lữ hành của ngành du lịch Việt Nam.

Nguồn: Báo Khánh Hoà

Cùng chuyên mục