Tin tức - Sự kiện

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng gửi thư tri ân đến du khách do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Cập nhật: 27/07/2020 08:30:38
Số lần đọc: 538
Tối ngày 26-7, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh đã có bức thư gửi đến các du khách từng đến và đang tham quan, du lịch tại Đà Nẵng.

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh gửi lời tri ân sâu sắc đến các du khách đã tin tưởng lựa chọn thành phố biển xinh đẹp làm điểm đến trong hành trình du lịch của mình.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh cho biết thời gian qua cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, sự ủng, tin tưởng của du khách, chính quyền và người dân Đà Nẵng đã giữ gìn điểm đến Đà Nẵng an toàn, hấp dẫn mến khách.

Nguyên văn bức tâm thư của Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh

Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh COVID-19 hết sức phức tạp, thành phố Đà Nẵng đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nhằm đảm bảo an toàn du khách, người dân và cộng đồng xã hội.

“Những biện pháp cấp thiết đó ít nhiều khiến chuyến đi của dụ khách không trọn vẹn hoặc làm cho kế hoạch du lịch của du khách không được như ý muốn. Chúng tôi thực sự lấy làm tiếc và rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ trước những bức tiện do dịch bệnh gây ra”. Phó Chủ tịch Lê Trung Chinh bày tỏ.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh hy vọng thành phố tiếp tục nhận được sự ủng hộ của du khách và sẽ được đón tiếp du khách quay lại trong thời điểm gần nhất, vui vẻ, an toàn và thuận tiện hơn.

THỦY THANH

 

Nguồn: Cổng TTĐT Đà Nẵng

Cùng chuyên mục