Tin tức - Sự kiện

Ngành Du lịch Khánh Hòa: Nhiều hoạt động tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE TP. Hồ Chí Minh

Cập nhật: 10/09/2019 08:11:25
Số lần đọc: 706
Chiều 08/9, ông Nguyễn Văn Thành - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa cho biết, hiệp hội vừa tổ chức thành công các hoạt động tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE TP. Hồ Chí Minh năm 2019.

Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE TP. Hồ Chí Minh năm 2019 diễn ra từ ngày 5 đến 07/9, thu hút 351 gian hàng của các doanh nghiệp  trong và ngoài nước. Gian hàng của ngành Du lịch Khánh Hòa có 15 doanh nghiệp du lịch tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch, thu hút 15.000 lượt khách tham quan. Tại hội chợ, Khánh Hòa đã xúc tiến, kết nối được 350 đối tác (buyer) mua sản phẩm, dịch vụ. Với sự thiết kế, bài trí độc đáo, bắt mắt, gian hàng trưng bày của du lịch Nha Trang - Khánh Hòa được ban tổ chức chấm điểm là một trong những gian hàng đẹp của hội chợ.

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động diễn ra tại hội chợ, Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa đã tổ chức Chương trình Business Matching và Gala Dinner với chủ đề “Nha Trang - Sắc màu của biển”, thu hút 400 đại biểu tham dự. Chương trình đã dành một thời lượng lớn để giới thiệu các sự kiện nổi bật trong Năm Du lịch Quốc gia 2019; quảng bá tiềm năng, thế mạnh và sự phát triển của ngành Du lịch Khánh Hòa. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh mở rộng quan hệ, tăng cường liên kết hợp tác với các hiệp hội, doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế./.

Nguồn: Báo Khánh Hòa

Cùng chuyên mục