Hoạt động của ngành

Quảng Ninh giới thiệu, xúc tiến du lịch tại TP Hồ Chí Minh

Cập nhật: 28/11/2019 07:49:24
Số lần đọc: 721
Chiều 27/11, tại TP Hồ Chí Minh, tỉnh Quảng Ninh tổ chức “Chương trình giới thiệu, xúc tiến du lịch Quảng Ninh 2019”. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh; Phạm Đức Hải, Phó Chủ tịch HĐND TP Hồ Chí Minh; lãnh đạo các ngành cùng đông đảo đại diện các doanh nghiệp du lịch của 2 địa phương.


Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại chương trình xúc tiến du lịch tỉnh Quảng Ninh - TP Hồ Chí Minh

Chương trình giới thiệu, xúc tiến du lịch Quảng Ninh được tổ chức nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu hình ảnh, văn hoá về điểm đến du lịch, sản phẩm du lịch kết nối xuyên suốt giữa tỉnh Quảng Ninh – TP Hồ Chí Minh đến đông đảo các doanh nghiệp lữ hành của tỉnh Quảng Ninh – TP Hồ Chí Minh nhằm thu hút thêm nhiều du khách. Chương trình cũng là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch tại 2 địa phương giao lưu, gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác, ký kết hợp tác để tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ mới, hấp dẫn mang tính đặc trưng liên vùng. Đồng thời, cùng chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong công tác quản lý du lịch, thu hút đầu tư và xây dựng các tour, tuyến kết nối các khu, điểm du lịch giữa Quảng Ninh – TP Hồ Chí Minh để khai thác và chào bán các tour du lịch cho du khách trong và ngoài nước.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã thông tin những chính sách thu hút du khách, các sản phẩm du lịch mới của tỉnh Quảng Ninh, nhất là các giải pháp thúc đẩy phát triển du lịch, thu hút du khách, đặc biệt là công tác quảng bá xúc tiến, xây dựng sản phẩm, đào tạo và phát triển nhân lực, hợp tác phát triển và mở rộng không gian du lịch... Đồng chí mong muốn nhận được thông tin đóng góp của các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn TP Hồ Chí Minh với du lịch Quảng Ninh. Đồng thời tiếp tục mong muốn nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các tỉnh, thành phố cũng như các doanh nghiệp du lịch trong cả nước trên con đường phát triển. Đồng chí cũng tin tưởng trong thời gian tới, mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp du lịch Quảng Ninh với các doanh nghiệp du lịch thành phố Hồ Chí Minh và doanh nghiệp du lịch trong cả nước tiếp tục được gắn kết bền chặt, hứa hẹn nhiều thành công.

Trong khuôn khổ chương trình giới thiệu, xúc tiến du lịch tỉnh Quảng Ninh, đại diện của một số doanh nghiệp lữ hành đã chia sẻ những sáng kiến có tính giải pháp chiến lược, thúc đẩy du lịch Quảng Ninh lên tầm cao mới.  

Kết thúc chương trình, UBND Quảng Ninh đã ký kết Biên bản ghi nhớ về việc Hợp tác phát triển Du lịch giữa tỉnh Quảng Ninh và Công ty Cổ phần Vietravel./.

Nguồn: Báo Quảng Ninh

Cùng chuyên mục