Hành trang lữ khách

Thêm sản phẩm du lịch mới ''đua xe địa hình ven biển''

Cập nhật: 05/04/2023 11:36:17
Số lần đọc: 411
Đường đua địa hình Blue Beach Track dài 1 km được xây dựng ngay trên nền cát và địa hình tự nhiên ven biển, được thiết kế dành cho những người đam mê bộ môn đua xe địa hình.

Ngày 1/4, ông Anton Bespalov, Giám đốc khu nghỉ dưỡng biển TUI BLUE Nam Hội An (Quảng Nam) cho biết, đơn vị vừa ra mắt dịch vụ đua xe địa hình ven biển. Đây là sản phẩm du lịch mới, độc đáo nhằm phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước khi tới tham quan du lịch tại Quảng Nam.

Theo ông Anton Bespalov, đường đua địa hình Blue Beach Track dài 1 km được xây dựng ngay trên nền cát và địa hình tự nhiên ven biển và được thiết kế dành cho những người đam mê bộ môn đua xe địa hình.

"Chính địa hình không bằng phẳng của đường đua off-road ven biển mà người tham gia trải nghiệm không những sẽ được trải qua những giây phút thử thách đầy phấn khích mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bãi biển Tam Tiến, một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất Việt Nam", ông Anton Bespalov cho biết.

Đường đua địa hình Blue Beach Track dài 1 km được xây dựng ngay trên nền cát và địa hình tự nhiên ven biển và được thiết kế dành cho những người đam mê bộ môn đua xe địa hình.

Được biết, Giám đốc của dự án đường đua mạo hiểm Blue Beach Track của TUI BLUE Nam Hội An là ông Nguyễn Hồng Vinh – chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực lái xe an toàn, huấn luyện viên lái xe an toàn của Mercedes-Benz.

Theo ông Vinh, đường đua mạo hiểm off-road Blue Beach Track được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế và đội ngũ nhân viên TUI BLUE Nam Hội An sẽ được đào tạo bài bản để đảm bảo rằng tất cả các lái xe tuân theo các nguyên tắc an toàn trong quá trình trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp của khu nghỉ dưỡng nói riêng và khu vực phía Nam của tỉnh Quảng Nam nói chung.

Ông Nguyễn Thanh Hồng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cho biết, Sở đã đề nghị đội ngũ TUI BLUE Nam Hội An nhanh chóng triển khai và hoàn thiện dự án đua xe địa hình mạo hiểm để địa phương nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung sớm có thêm một sản phẩm du lịch mới, độc đáo và an toàn cho du khách, qua đó nâng cao hơn nữa hình ảnh của tỉnh Quảng Nam trong mắt của du khách Việt Nam và quốc tế./.

Đ.Hoàng

 

Nguồn: Báo Tổ quốc - toquoc.vn - Ngày đăng 01/04/2023

Cùng chuyên mục