Tin tức - Sự kiện

Triển lãm du lịch và giao lưu văn hóa Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh

Cập nhật: 01/10/2019 07:45:41
Số lần đọc: 671
Trong các ngày 28 và 29/9, tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1, TP Hồ Chí Minh), Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tổ chức Triển lãm Du lịch và Giao lưu Văn hóa Hàn Quốc 2019. Chương trình được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 30 năm thành lập mối quan hệ hợp tác Hàn Quốc – ASEAN và tiếp nối sự thành công của sự kiện tương tự được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội vào năm 2017.

Triển lãm với quy mô khoảng 30 gian hàng với nhiều chủ đề khác nhau như: Phong cách Hàn Quốc (K- Style) với sự tham gia của các doanh nghiệp hai nước Việt Nam, Hàn Quốc; cùng nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng khác như mặc thử Hanbok, làm thử miễn phí đồ trang trí, đố vui nhận quà may mắn…

Điểm đặc sắc của Triển lãm du lịch và Giao lưu văn hóa Hàn Quốc lần này chính là những hoạt động quảng bá về làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu) cùng với các chương trình nghệ thuật đặc sắc của Hàn Quốc và Việt Nam sẽ diễn ra liên tục trong suốt hai ngày tại sân khấu chính của sự kiện.

Bên cạnh đó, còn có nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc khác như FantaStick, Chef và nhiều tiết mục nghệ thuật khác.

Song song với sự kiện trên, KTO cũng sẽ tổ chức Hội nghị giữa các Trưởng đại điện KTO tại sáu quốc gia trong khu vực Đông Nam Á với nội dung chính là trao đổi về các chính sách đa dạng hóa thị trường, hướng trọng tâm vào thị trường khách du lịch đến từ khu vực Đông Nam Á.

Trong năm 2018, Hàn Quốc đón hơn 460 nghìn lượt khách Việt Nam, tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm 2017. Tính đến tháng 9 năm nay, khách du lịch Việt Nam sang thăm Hàn Quốc dự kiến đạt hơn 409 nghìn lượt, tăng gần 25% so với cùng kỳ năm 2018, và dự kiến đạt hơn 585 nghìn lượt vào cuối năm 2019.

 

Nguồn: NDĐT

Cùng chuyên mục