Non nước Việt Nam

Trình diễn ẩm thực cá ngừ đại dương Phú Yên tại Hà Nội

Cập nhật: 17/06/2019 16:20:05
Số lần đọc: 1165
Tối ngày 24/5/2019 tại nhà hàng My Way Seafood (phố Hoàng Ngân, Hà Nội) tổ chức trình diễn ẩm thực với nguyên liệu là con cá ngừ đại dương vây xanh 200kg do ngư dân Phú Yên câu được mới đây.

Theo ông Phạm Mạnh Hùng, Tổng quản lý chuỗi nhà hàng My Way Seafood, ông cùng bạn bè đã từng đến Phú Yên và rất yêu mến cảnh vật, con người cũng như ẩm thực nơi đây; đặc biệt là các món hải sản, trong đó có cá ngừ đại dương. “Khi hay tin ngư dân Phú Yên câu được cá ngừ đại dương khủng, chúng tôi nghĩ đây là cơ hội để thực khách của nhà hàng được tận mắt chứng kiến hình dáng con cá ngừ và cách chế biến những món ăn từ cá ngừ; đồng thời cũng là dịp quảng bá những món ẩm thực Phú Yên mà chúng tôi đã từng thưởng thức và rất thích”, ông Hùng nói.

 

Sự kiện trình diễn ẩm thực cá ngừ đại dương Phú Yên tại nhà hàng My Way Seafood đã thu hút đông đảo thực khách là những người sành ăn tại thủ đô và cả giới báo chí. Các món ăn được chế biến tại nhà hàng là gỏi cá ngừ đại dương ăn kiểu truyền thống, cá ngừ đại dương áp chảo, bít tết... Chỉ trong buổi tối diễn ra sự kiện, con cá ngừ đại dương 200kg đã được bán sạch./.

Nguồn: baophuyen.com.vn

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT