Tin tức - Sự kiện

Vietnam Airlines thực hiện ngày bay cao điểm phục vụ Đại hội Đảng

Cập nhật: 25/01/2021 14:08:36
Số lần đọc: 698
(TITC) – Theo thông tin từ Vietnam Airlines, ngày 24/1/2021, hãng đã thực hiện gần 30 chuyến bay chở gần 400 đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc. Đây là ngày cao điểm nhất trên chiều đi của Vietnam Airlines trong đợt phục vụ đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc khóa XIII.

Các chuyến bay vận chuyển đại biểu của Vietnam Airlines được triển khai từ 20/1 đến 4/2/2021. Trong đó, trên chiều đi từ các tỉnh, thành đến Hà Nội kéo dài từ 20/1 đến 25/1, Vietnam Airlines thực hiện tổng cộng 90 chuyến bay chở hàng trăm đại biểu.

Là đơn vị chịu trách nhiệm vận chuyển, phục vụ các đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc khóa XIII, Vietnam Airlines đã tập trung nguồn lực cao nhất để đảm bảo phục vụ an toàn, chu đáo cho các đại biểu.

Vietnam Airlines cũng cho biết, hãng đã chủ động xây dựng lịch bay phù hợp với nhu cầu đi lại của Đoàn đại biểu với nhiều đường bay nội địa trải dài khắp cả nước. Nhân lực phục vụ đại biểu có trình độ, kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tình huống tốt nhất được bố trí tham gia phục vụ các chuyến bay. Đồng thời, Vietnam Airlines bố trí trực điều hành trực tiếp, tham gia phục vụ công tác đón/tiễn các đoàn đại biểu tại sân bay; xây dựng các kịch bản, phương án để bảo đảm cho công tác phục vụ Đại hội đạt kết quả cao nhất.

Trong dịp này, Vietnam Airlines đã đặt may 10.000 khẩu trang dành cho các đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc và được chuyển trực tiếp đến từng đoàn đại biểu. Đây là loại khẩu trang 3 lớp đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật tại Quyết định số 870/QĐ-BYT ngày 12/3/2020 của Bộ Y tế.

Bên cạnh đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn bay tuyệt đối, Vietnam Airlines còn tuân chủ chặt chẽ các quy định về đảm bảo an ninh của Cục Hàng không trong giai đoạn phục vụ Đại hội Đảng. Trước đó, Cục Hàng không đã ra quyết định áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay; các cơ sở cung cấp dịch vụ không lưu; các chuyến bay xuất phát tại các cảng hàng không, sân bay trên cả nước trước, trong và sau thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Trung tâm Thông tin du lịch

Cùng chuyên mục