OCOP
Sản phẩm OCOP du lịch khó hình thành tại Đắk Lắk (30/09/2024)
Từ đầu năm 2023, theo Quyết định 148/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, dịch vụ du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái và điểm du lịch là một trong…
OCOP Yên Bái hút khách dịp Tết (25/01/2024)
Dịp tết năm nay, các sản phẩm OCOP tỉnh Yên Bái được người tiêu dùng đón nhận khá tích cực. Các chủ thể sản xuất, kinh doanh đã nhận được…
Phú Thọ: Phát triển sản phẩm OCOP gắn với du lịch (17/01/2024)
Phú Thọ có nhiều tiềm năng để phát triển sản phẩm OCOP gắn với du lịch, song thực tế hiện nay sản phẩm OCOP dịch vụ du lịch trên địa…
Đến năm 2030, phát triển 5 làng nghề gắn với du lịch tại Thừa Thiên Huế (21/12/2023)
Ngày 20/12, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết vừa ban hành kế hoạch bảo tồn và phát triển làng nghề tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2030.
Thanh Hóa: Cần tập trung nguồn lực cho chương trình du lịch nông nghiệp gắn với Chương trình OCOP (13/11/2023)
Thời gian qua, cùng với công tác xây dựng nông thôn mới (NTM), các địa phương và người dân tỉnh Thanh Hóa còn đẩy mạnh phát triển nhiều điểm du…
Sản phẩm OCOP 5 vùng tụ hội tại TP. HCM (27/10/2023)
Sáng 27/10, Sở NNPTNT TP. HCM tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng các vùng, miền năm 2023.
TP. HCM: Phố đêm Trung Sơn sẽ là nơi giới thiệu sản phẩm OCOP (15/09/2023)
Phố đêm Trung Sơn sẽ gắn với phát triển du lịch tại huyện Bình Chánh, thu hút khách du lịch từ trung tâm TP.HCM và các tỉnh đến tham quan,…
Đồng Tháp có nhiều sản phẩm OCOP nguồn gốc từ sen (11/08/2023)
Hiện nay, tỉnh Đồng Tháp có 357 sản phẩm được công nhận sản phẩm thuộc Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đạt 3 sao, 4 sao và 1…
An Giang: Thực hiện Chương trình ''Mỗi xã một sản phẩm'' gắn với phát triển du lịch (09/08/2023)
Sau 4 năm thực hiện Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (OCOP), tỉnh An Giang đã tập trung khai thác tiềm năng, lợi thế của địa phương. Theo đó,…
Khai hội lê Tai Nung ở vùng cao Bát Xát (Lào Cai) (30/06/2023)
Ngày 28/6, Ủy ban nhân dân huyện Bát Xát (Lào Cai) và đông đảo nông dân đồng bào dân tộc Dao ở thôn Kin Chu Phìn 2, xã Nậm Pung…
Sóc Trăng đẩy mạnh phát triển sản phẩm OCOP (14/06/2023)
Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) nhằm khơi dậy tiềm năng, lợi thế khu vực nông thôn, nâng cao thu nhập cho người dân, góp phần tiếp tục…
Phú Thọ phát triển sản phẩm lưu niệm du lịch (01/06/2023)
Đối với mỗi điểm đến hấp dẫn du khách, ngoài yếu tố tài nguyên du lịch, sản phẩm du lịch đặc trưng, dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, một trong…
Long An đưa du khách tham quan cơ sở sản xuất OCOP (26/05/2023)
Du lịch Long An thu hút và giữ chân du khách bằng chính đặc trưng của địa phương mình.
Cà Mau: Bánh phồng tôm Năm Căn sẵn sàng mùa Tết (19/10/2022)
Thiên nhiên ưu đãi, ban tặng cho quê hương Cà Mau nhiều đặc sản ngon, trong đó phải kể đến con tôm, cua ở vùng ngập mặn Năm Căn, Ngọc…
Dẻo thơm hương bánh Khảo Yên Minh (18/08/2022)
Bánh Khảo là loại bánh truyền thống không thể thiếu vào mỗi dịp lễ, Tết của người Tày huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang. Được làm từ gạo nếp Râu…
TIN NỔI BẬT