đầu bếp

Phú Yên: Ẩm thực và đầu bếp là sứ giả của du lịch

Phú Yên: Ẩm thực và đầu bếp là sứ giả của du lịch  (29/01/2024)

Ẩm thực có vai trò quan trọng trong đời sống con người, trong đó có lĩnh vực du lịch. Một món ăn ngon cũng khiến du khách xuýt xoa quay…
Bình Thuận: Bồi dưỡng kiến thức làm bánh cho đầu bếp

Bình Thuận: Bồi dưỡng kiến thức làm bánh cho đầu bếp  (18/05/2023)

Chiều 16/5, Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Thuận đã tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kiến thức ẩm thực của các đầu bếp nổi tiếng tại TTC Palace.
Hiện thực khát vọng Michelin: Ước mơ nâng tầm Ẩm thực Việt trên thế giới

Hiện thực khát vọng Michelin: Ước mơ nâng tầm Ẩm thực Việt trên thế giới  (27/06/2022)

(TITC) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam phối hợp cùng Hội Truyền thông Tp. Hà Nội, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội,…
Xây dựng tiêu chuẩn kỹ thuật nghề chế biến món ăn để phục vụ đào tạo, xếp hạng và tôn vinh các đầu bếp

Xây dựng tiêu chuẩn kỹ thuật nghề chế biến món ăn để phục vụ đào tạo, xếp hạng và tôn…  (20/11/2020)

(TITC) - Trong khuôn khổ hội chợ VITM, ngày 20/11/2020, Hiệp hội Du lịch Việt Nam (HHDLVN) tổ chức Hội thảo xây dựng tiêu chuẩn kỹ thuật nghề chế biến…
TIN NỔI BẬT