Hành trang lữ khách

Jetstar Pacific bán vé đi Thái Lan chỉ 2 USD

Cập nhật: 10/09/2008 08:09:22
Số lần đọc: 9713
Từ 6 giờ sáng 10/9, Hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam Jetstar Pacific sẽ bán vé giá rẻ đặc biệt chỉ 32.000 đồng/chặng (chưa đến 2 USD) trên đường bay Thành phố Hồ Chí Minh – Bangkok và Thành Hồ Chí Minh – Siemriep.

Chương trình bán vẻ siêu rẻ này được thực hiện qua mạng iternet tại địa chỉ Jetstar.com hoặc tại các phòng vé của Jetstar Pacific và các đại lý Jetstar trên toàn quốc, sẽ kết thúc vào 17h cùng ngày.


Việc khuyến mãi này được thực hiện nhân dịp Jetstar Pacific mở 2 đường bay quốc tế trực tiếp từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok (Thái Lan) và Siemriep (Campuchia) dưới thương hiệu Jetstar.

Các chuyến bay đầu tiên giữa Thành phố Hồ Chí Minh - Bangkok bắt đầu từ ngày 31/10 và từ ngày 3/11 giữa Thành phố Hồ Chí Minh - Siemriep sẽ được khai thác bằng máy bay Boeing 737s – 400, trước khi  hãng này khai thác bằng đội máy bay A320s.


Ngoài ra, hãng cũng sẽ thực hiện bán vé giá rẻ hàng ngày giữa Thành phố Hồ Chí Minh – Bangkok với mức từ 192.000 đồng/chặng (tương đương 12 USD); giữa Thành phố Hồ Chí Minh – Siemriep từ 640.000 đồng/chặng (tương đương 40 USD).


Các mức giá vé nêu trên là loại giá JetSaver Light dành cho hành khách chỉ được mang tối đa 7 kg hành lý xách tay, chưa bao gồm thuế, phí và các khoản phụ thu. Hành khách cũng có thể lựa chọn loại vé JetSaver cao hơn 20 USD để được hưởng 20 kg hành lý ký gửi miễn cước.


Tổng giám đốc Jetstar Pacific Lương Hoài Nam cho biết Bangkok và Siemriep là những thị trường du lịch lớn, lượng khách qua lại giữa các điểm đến này và Việt Nam đang ngày càng tăng. Đây là hai thành phố được lựa chọn đầu tiên trong kế hoạch phát triển đường bay quốc tế của Jetstar Pacific với đội máy bay mới A320s trong tương lai và sự hỗ trợ từ cổ đông chiến lược của Tập đoàn Qantas. Jetstar Pacific cam kết sẽ cung cấp nhiều giá vé rẻ hợp lý trên các đường bay quốc tế do Jetstar Pacific khai thác.


Hiện nay, tất cả các chuyến bay quốc tế do Jetstar Pacific khai thác đều xuất phát từ ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất./.

Nguồn: TTXVN

Cùng chuyên mục