Hành trang lữ khách

Vietravel tặng tour trong nước miễn phí cho khách hàng mùa Thu

Cập nhật: 11/09/2008 08:09:26
Số lần đọc: 9719
Từ ngày 15/09 đến ngày 30/10/2008, Cty Vietravel Hanoi đã tổ chức một chương trình khuyến mại hấp dẫn du khách, mang tên “Mua tour tặng tour – Cơ hội vàng đi du lịch miễn phí cùng Vietravel.” Dự kiến, Cty sẽ phát hành 200 coupon du lịch trong nước miễn phí cho khách hàng mua tour du lịch nước ngoài trong dịp này.

Theo chương trình “Mua tour tặng tour”, tất cả các khách hàng mua tour du lịch nước ngoài của Vietravel Hanoi sẽ được tặng 01 coupon đi tham quan vãn cảnh tại Chùa Bãi Đính & Khu du lịch Tràng An (Ninh Bình) cho khách hàng đăng ký mua tour đi tuyến xa như Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Hoa Kỳ, Châu Úc ...... và khách hàng đăng ký mua tour cho 02 người đi tuyến gần như Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Campuchia....

 

Bà Dương Mai Lan, Trưởng phòng Nghiên cứu Phát triển của Vietravel Hanoi  cho biết: đây là một chương trình nhằm thu hút lượng khách đăng ký mua tour du lịch nước ngoài trong tháng 9,10 của công ty, “song điều quan trọng hơn cả là Vietravel Hanoi muốn gửi tới khách hàng một sản phẩm nội địa mới mang tính tâm linh và hướng về cội nguồn”.

 

Nằm cách khu di tích Hoa Lư 5km, Chùa Bái Đính được xây dựng trên vùng núi thiêng chứa đựng bao huyền thoại về lịch sử, nơi đây không chỉ thờ Phật tổ và Chúa Thượng Ngàn mà còn gắn với lễ tế cờ khi vua Quang Trung ra Thăng Long đại phá quân Thanh. Dự án mở rộng chùa Bái Đính thành một Khu chùa sẽ hoàn thành vào năm 2010, và khi đó nơi đây sẽ là khu chùa có quy mô lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á, và sẽ trở thành trung tâm của Phật giáo Việt Nam. Sau khi vãn cảnh chùa, du khách sẽ được hưởng ngoạn vẻ đẹp của Khu du lịch sinh thái đặc sắc Tràng An, một phong cảnh sông nước hữu tình với cơ hội ngồi thuyền nghe hát chèo và khám phá các hang xuyên thuỷ động, hay trèo núi qua các quèn đá mạo hiểm để khám phá các đền đá, miếu mạo gắn liền với các chứng tích lịch sử dựng nước, giữ nước.

 

Với một ngày tour đầy ấn tượng và một chương trình du lịch được thiết kế rất khoa học, Vietravel Hanoi muốn gửi tới du khách món quà khuyến mại mang giá trị tinh thần rất cao. Chương trình khuyến mại này còn áp dụng giá ưu đãi, giảm 20% cho khách hàng đăng ký đi cùng với khách sử dụng coupon.

 

Bên cạnh việc xây dựng chương trình “Mua tour tặng tour”, Vietravel Hanoi còn áp dụng chương trình của Vietravel trên toàn quốc mang tên “Sắc Thu Vàng”, với chương trình này tất cả các du khách đến với Vietravel trên toàn quốc sẽ có cơ hội cào và trúng thẻ giảm giá từ 20% đến 100% giá trị tour. 

Nguồn: website HNM

Cùng chuyên mục