Hành trang lữ khách

Tour khám phá di sản miền Trung

Cập nhật: 13/06/2008 08:06:39
Số lần đọc: 2190
Công ty Du lịch Đường sắt Sài Gòn có tour Huế - Đà Nẵng - Hội An - Phong Nha (5 ngày 6 đêm, đi về bằng xe lửa) sẽ đưa du khách đến với di sản động Phong Nha - Kẻ Bàng, gồm 14 hang, một trong những hang động kỳ thú có tầm cỡ quốc tế.

Nơi đây có dòng sông ngầm dài nhất thế giới, tạo ra trong lòng hang những thạch nhũ tráng lệ và kỳ ảo. Ngồi thuyền đi ngược sông để khám phá hang Bi Ký, Cô Tiên và Cung Đình dưới sâu lòng núi, chiêm ngưỡng thạch nhũ sẽ đem lại cảm giác khó quên cho du khách. Du khách sẽ được thăm Thánh địa La Vang, cầu Hiền Lương trước khi khởi hành về Huế theo đường Trường Sơn huyền thoại.

 

Trên mỗi bước đường hành trình, du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp văn hóa khác lạ, thu thập những điều bổ ích cho hành trang kiến thức về đất nước - con người Việt Nam. Ví như Huế, nơi lưu giữ hàng trăm di tích lịch sử được xếp hạng, nổi bật nhất là các cung điện, lăng tẩm của các vua chúa nhà Nguyễn. Du khách sẽ tham quan Đại Nội, lăng Tự Đức, ngắm chùa Thiên Mụ trong ánh chiều vàng óng ả. Hay khám phá thương cảng cổ ở Hội An. Một điểm đến không thể bỏ qua là thắng cảnh Ngũ Hành Sơn, những bí ẩn ở bảo tàng Chàm, bán đảo Sơn Trà, biển Mỹ Khê Đà Nẵng...

Nguồn: Báo Thanh Niên

Cùng chuyên mục