Hành trang lữ khách

Nhà hàng Hoàng Giang: Điểm dừng chân lý tưởng khi đến Ninh Bình

Cập nhật: 13/06/2008 09:06:44
Số lần đọc: 4345
Hoàng Giang – Nhà hàng toạ lạc cạnh dòng sông Hoàng Long thơ mộng, cận kề với Cố đô Hoa Lư, Khu du lịch sinh thái Tràng An, Khu văn hoá tâm linh núi chùa Bái Đính. Là điểm dừng chân lý tưởng để du khách thưởng ngoạn nét tinh tuý của thiên nhiên với dáng núi, tên sông gắn liền với Kinh đô Hoa Lư một thuở oai hùng. Và thưởng thức đặc sản Cơm Cháy, Thịt Dê hay các món Ăn Chay mang đậm nét đặc trưng văn hoá ẩm thực Ninh Bình.

Trong bộn bề công việc thường ngày, hẳn có những lúc bạn sẽ cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, cần được thư giãn, nghỉ ngơi ? Khi đó bạn dự định sẽ đi đâu ? làm gì ?

Hãy đến với Ninh Bình - Điểm hẹn của tình yêu thiên nhiên nơi rừng đại ngàn Cúc Phương; khám phá thiên nhiên hoang sơ, kỳ bí Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long; đắm mình trong làn nước trong mát tại Khu nghỉ dưỡng, tắm ngâm suối khoáng Kênh Gà; ngược dòng lịch sử trở về Kinh đô Hoa Lư, nơi khởi nghiệp của ba vương triều Đinh – Lê - Lý; du ngoạn, chiêm ngưỡng nét tinh tuý, nguyên sơ đến mê say lòng người ở khu hang động sinh thái Tràng An hay làm dịu lại lòng mình nơi cửa phật thâm nghiêm khu tâm linh núi chùa Bái Đính. Và đã đến đây xin bạn đừng quên thưởng thức đặc sản Cơm Cháy, Thịt Dê hay các món Ăn Chay ở Nhà hàng Hoàng Giang.

Nhà hàng Hoàng Giang được xây dựng trong dự án điểm dịch vụ du lịch sinh thái của Công ty trách nhiệm hữu hạn Hoàng Long, trên diện tích 4ha với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát. Nhà hàng có phòng ăn lớn phục vụ cùng lúc 500 thực khách, các phòng ăn đặc biệt phục vụ đoàn khách gia đình, khách VIP với không gian riêng, và khu nhà sàn phục vụ thực khách dùng các món Chay. Nhà hàng có đầu bếp chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Đến với Nhà hàng Hoàng Giang bạn cũng có thể ngồi trong Lầu ngũ giác ở độ cao 5m, ngắm nhìn dòng sông Hoàng Long êm trôi, đón những làn gió thoảng hương cốm mới từ cánh đồng lúa xanh tươi, bát ngát, nhấp một chút rượu nếp Kim Sơn, thưởng thức đặc sản Cơm Cháy, Thịt Dê và lắng nghe những câu chuyện truyền thuyết lịch sử về vùng đất và con người nơi đây. 

Nguồn: website Ninhthuantourim

Cùng chuyên mục