Tin tức - Sự kiện

Phú Yên cho phép mở cửa trở lại các điểm tham quan, du lịch, vui chơi giải trí

Cập nhật: 07/09/2020 15:59:26
Số lần đọc: 852
(TITC) - UBND tỉnh Phú Yên vừa có văn bản chỉ đạo về việc cho phép mở cửa các điểm tham quan, du lịch, vui chơi giải trí trên địa bàn tỉnh.

Gành Đá Đĩa - điểm du lịch nổi tiếng ở Phú Yên
 
Theo đó, kể từ 0 giờ ngày 8/9/2020, các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu trên địa bàn tỉnh gồm cơ sở mát xa, karaoke, vũ trường, quán bar, các điểm truy cập internet điện tử, rạp chiếu phim, các khu - điểm du lịch, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử - văn hóa, các điểm tham quan, vui chơi giải trí được phép hoạt động trở lại nhưng phải thực hiện nghiêm các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh của Bộ Y tế như đeo khẩu trang bắt buộc, phải có nới rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn, thường xuyên vệ sinh, lau dọn đồ dùng, phương tiện bán hàng, để thông thoáng nhà cửa, cơ sở sản xuất, kinh doanh… và thực hiện đầy đủ khuyến cáo của ngành Y tế về phòng, chống dịch COVID-19. Việc tổ chức các sự kiện có tập trung đông người phải đảm bảo thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định của Bộ Y tế.
 
UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương tiếp tục chủ động, thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đã đề ra theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo Quốc gia, Bộ Y tế và UBND tỉnh, không để dịch bệnh lây lan, bùng phát trong cộng đồng.
 
Trước đó, ngày 29/7/2020, tỉnh Phú Yên đã thực hiện đóng cửa các điểm tham quan, du lịch có đông du khách; các điểm vui chơi giải trí... để phòng, chống dịch COVID-19

TTTTDL

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT