Tin tức - Sự kiện

Thông tin về việc Hỗ Trợ Khách Du Lịch rời thành phố Đà Nẵng

Cập nhật: 04/08/2020 08:55:25
Số lần đọc: 491
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp trực tuyến Thường trực Chính phủ về phòng chống Covid-19 ngày 02/8/2020. Theo đó Thủ tướng Chính phủ đồng ý cho phép khách du lịch đang ở tại thành phố Đà Nẵng do thực hiện giãn cách xã hội được trở về địa phương.  

Dự kiến sẽ bố trí 02 chuyến bay đưa toàn bộ khách về 2 đầu mối là thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và đề nghị 02 địa phương hỗ trợ chỉ đạo các đơn vị liên quan tổ chức đón 02 chuyến bay chở khách du lịch từ Đà Nẵng về địa phương, đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19 theo quy định.

Để có căn cứ báo cáo số lượng cụ thể cho các địa phương chuẩn bị đón và các hãng hàng không bố trí phục vụ phù hợp, Trung tâm Hỗ trợ du khách thông báo đến quý khách du lịch  có nhu cầu rời  thành phố vui lòng liên hệ Trung tâm hỗ trợ du khách để đăng ký thông tin. Hạn đăng ký : trước 15h30 ngày 04/8/2020. Quá thời hạn này, chúng tôi sẽ không xử lý để tập trung cho các nội dung quan trọng khác của việc phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Nhằm đảm bảo hỗ trợ đúng đối tượng là khách du lịch, rất mong quý khách cung cấp các thông tin, cụ thể:

a) Đối với khách du lịch : Có một trong các giấy tờ sau:

– Có xác nhận của khách sạn

– Bản sao hoặc ảnh chụp một trong các phương tiện vận chuyển đến Đà Nẵng: Code/vé máy bay, vé tàu, vé xe, xác nhận khách đi tour đường bộ của công ty lữ hảnh hoặc các giấy tờ khác.

b) Đối với khách ở nhà người thân: Có một trong các giấy tờ sau

– Có xác nhận của người thân và chính quyền địa phương nơi tạm trú.

– Bản sao hoặc ảnh chụp một trong các phương tiện vận chuyển đến Đà Nẵng: Code/vé máy bay, vé tàu, vé xe hoặc các giấy tờ khác.

Trung tâm hỗ trợ du khách thành phố Đà Nẵng kính thông báo đến quý du khách được biết  và đề nghị quý khách cung cấp đầy đủ thông tin nêu trên về Trung tâm hỗ trợ du khách thành phố Đà Nẵng, số điện thoại: 0236.3550.111/ 0905029393 (Chị Trần Thương)/ 0905 403221 (chị Hồng Thương), email: visitorcenter@danang.gov.vn

Trân trọng./.

TRUNG TÂM HỖ TRỢ DU KHÁCH TP ĐÀ NẴNG

 

 

Nguồn: TTTTXTDL Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT