Liên hệ   |   Liên kết   |   Hộp thư góp ý   |   Tiếng Việt   |   English  
Thứ bẩy, 26/05/2018 Năm Du lịch quốc gia 2018- Hạ Long – Quảng Ninh   
[  Trang chủ  ]

Thông tin cần biết

Hàng không
Đường sắt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Nghệ An: Mỗi cán bộ là một tuyên truyền viên về quảng bá du lịch
Nguồn: Báo Nghệ An
Cập nhật: 07/08/2017, 15:36:37

Đó là mục tiêu đặt ra cho các cán bộ tham gia lớp tập huấn do Sở Du lịch, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Nghệ An phối hợp với Báo Nghệ An tổ chức ngày 5/8.


Ngày 5/8, tại Tp. Vinh, Sở Du lịch và Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch Nghệ An phối hợp với Báo Nghệ An tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng viết tin, bài, chụp ảnh cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức Sở Du lịch phục vụ công tác tuyên truyền quảng bá xúc tiến du lịch.

Về phía Báo Nghệ An, có đại diện lãnh đạo Phòng Xuất bản, các phóng viên và kỹ thuật viên của Báo Nghệ An trực tiếp hướng dẫn.

Về phía Sở Du lịch, có Ông Nguyễn Mạnh Lợi - Phó Giám đốc Sở Du lịch, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, đơn vị và toàn thể cán bộ công chức viên chức của Sở Du lịch.

Trong khuôn khổ khóa tập huấn, các cán bộ công chức viên chức được nghe, được chia sẻ các kinh nghiệm về các nội dung chính như: Tìm hiểu các thể loại trên Báo điện tử; Hướng dẫn các kỹ năng làm tin, bài, chụp ảnh, quay clip cho Báo điện tử; Hướng dẫn Liên kết các mạng xã hội và ứng dụng Công nghệ thông tin để làm Báo điện tử và thực hành các kỹ năng.

Đây là dịp để nâng cao kỹ năng viết tin bài, kỹ năng chụp ảnh, cách khai thác thông tin trên mạng internet, mạng xã hội để phục vụ công tác chuyên môn, đặc biệt là phục vụ công tác quảng bá xúc tiến du lịch, góp phần lan tỏa hình ảnh văn hóa du lịch của tỉnh đến bạn đọc và khách du lịch trong và ngoài nước. Đồng thời, hướng đến phấn đấu mỗi cán bộ Sở Du lịch Nghệ An là một tuyên truyền viên về quảng bá du lịch tỉnh nhà./.

 
Số lần đọc: 589[ In bài]

Tin trước
 
Tin tiếp theo
Thị thực điện tử
Kênh hình ảnh Du lịch Việt Nam
Ninh Thuan
Đà Nẵng Xanh
Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình
Tour du lịch Việt Nam khuyến mãi 35-50%
Lên đầu trang  
Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép : 2745/GP-INTER
Địa chỉ: 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà
Số lượt truy cập: 141196018
Lượt truy cập năm 2018: 12204469