Liên hệ   |   Liên kết   |   Hộp thư góp ý   |   Tiếng Việt   |   English  
Thứ tư, 26/09/2018 Năm Du lịch quốc gia 2018- Hạ Long – Quảng Ninh   
[  Trang chủ  ]

Thông tin cần biết

Hàng không
Đường sắt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Lâm Đồng: Nhiều khu du lịch giảm giá vé hưởng ứng Mùa hội cỏ hồng
Nguồn: Báo Lâm Đồng
Cập nhật: 09/11/2017, 10:24:43

Ông Nguyễn Vũ Hoàng, Giám đốc Trung tâm văn hóa tỉnh Lâm Đồng, đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức Mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 2017 tại khu vực Thung lũng Suối Vàng, huyện Lạc Dương cho biết, nhiều khu du lịch đã hưởng ứng mùa hội đặc biệt này bằng nhiều hình thức như giảm giá vé vào khu du lịch và tài trợ cho lễ hội bằng tiền mặt. Khu vực tổ chức Mùa hội Cỏ hồng Đà Lạt 2017

Cụ thể, Khu du lịch LangBiang, thuộc Công ty Cổ phần du lịch Lâm Đồng hỗ trợ chương trình mùa hội cỏ hồng 20 triệu đồng tiền mặt, 300 nón lá Dalattourist để Ban tổ chức sử dụng cho các chương trinh trong thời gian mùa hội, đồng thời giảm 10% giá vé cho tất cả các đoàn khách đến Khu du lịch Langbiang trong thời gian diễn ra mùa hội. Với các tour có chương trình cụ thể tham gia Mùa hội cỏ hồng và đặt dịch vụ tại Khu du lịch Langbiang sẽ được giảm 20% vé tham quan. 

Công ty TNHH GBQ-Khu du lịch Làng Cù Lần do Công ty Mắt Đỏ làm đại diện hỗ trợ chương trình mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 20 triệu đồng tiền mặt để tổ chức đua ngựa không yên trong thời gian diễn ra mùa hội. Giảm giá 30% dịch vụ tham quan cho các công ty du lịch kết hợp với Công ty Mắt Đỏ trong chương trình mùa hội cỏ hồng. Đơn vị này cũng nhận trưng bày một số tượng gỗ đặc trưng của vùng Tây Nguyên tại nơi diễn ra mùa hội.  

Công ty Dịch vụ Du lịch Thung Lũng Vàng cũng cho biết, Khu du lịch sẽ giảm 50% giá vé vào cổng cho khách tham quan Khu du lịch từ ngày 24/11 đến 3/12 cùng tài trợ cho Ban tổ chức 10 triệu đồng. 

Ông Nguyễn Vũ Hoàng cho biết, hiện nay Ban tổ chức đang khẩn trương lắp đặt, trang trí nhiều hạng mục cần thiết để phục vụ tốt du khách tới tham quan mùa hội cỏ hồng.

 
Số lần đọc: 455[ In bài]

Tin trước
 
Tin tiếp theo
Thị thực điện tử
Kênh hình ảnh Du lịch Việt Nam
Ninh Thuan
Đà Nẵng Xanh
Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình
Lên đầu trang  
Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép : 2745/GP-INTER
Địa chỉ: 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà
Số lượt truy cập: 152673412
Lượt truy cập năm 2018: 23681863