Liên hệ   |   Liên kết   |   Hộp thư góp ý   |   Tiếng Việt   |   English  
Thứ tư, 19/12/2018 Năm Du lịch quốc gia 2018- Hạ Long – Quảng Ninh   
[  Trang chủ  ]

Thông tin cần biết

Hàng không
Đường sắt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Hơn 30 hoạt động đặc sắc trong Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ 2 tỉnh Lạng Sơn
Nguồn: TITC
Cập nhật: 13/03/2018, 13:54:07

(TITC) – Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn lần thứ II gắn với Lễ hội Đền Kỳ Cùng – Tả Phủ được diễn ra từ ngày 8-14/3/2018 (tức từ ngày 21-27 tháng Giêng năm Mậu Tuất). Theo đó, có 36 hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch sôi động, đặc sắc được tổ chức trên địa bàn toàn tỉnh.  Biểu diễn nghệ thuật tại Lễ hội đền Kỳ Cùng - Tả Phủ (Nguồn ảnh: Báo Lạng Sơn)

Tiếp nối thành công của năm 2017, Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ II năm 2018 được tỉnh Lạng Sơn tổ chức thêm nhiều hoạt động mới nhằm thu hút đông đảo người dân và du khách thập phương như Liên hoan hát then - đàn tính tỉnh Lạng Sơn lần thứ I năm 2018; trưng bày, triển lãm ảnh, video clip “Ấn tượng Lạng Sơn năm 2018”; phục dựng đua bè mảng trên sông Kỳ Cùng; giao lưu thi đấu bóng chuyền giữa đội tuyển thành phố Lạng Sơn với đội tuyển thành phố Nam Ninh (tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc)… 

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch còn có cuộc thi kỹ năng du lịch tỉnh Lạng Sơn năm 2018 (được tổ chức lần đầu tiên) và Tổ chức đoàn xe ô tô du lịch tự lái sang Bằng Tường, Quảng Tây (Trung Quốc) và ngược lại.


Thi đua bè trên sông Kỳ Cùng (Nguồn ảnh: Báo Lạng Sơn)

Năm nay, Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch gắn với Lễ hội đền Kỳ Cùng – Tả Phủ, lễ hội lớn nhất và tiêu biểu nhất của tỉnh Lạng Sơn. Tham gia các hoạt động này, du khách sẽ được hòa mình vào không khí lễ hội vui tươi, phấn khởi của vùng biên cương xứ Lạng, tìm hiểu nét văn hóa truyền thống đặc sắc và thưởng thức các món ăn đặc sản dân dã của người dân địa phương. 

Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch là chương trình trọng điểm trong năm 2018 của tỉnh Lạng Sơn, gắn với mùa lễ hội và du lịch đầu năm Mậu Tuất. Sự kiện diễn ra sẽ góp phần giới thiệu và quảng bá các danh lam thắng cảnh, điểm đến hấp dẫn và nền văn hóa đa sắc màu của nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh đến với du khách gần xa.

Minh Tuệ

 
Số lần đọc: 115[ In bài]

Tin trước
 
Tin tiếp theo
Thị thực điện tử
Kênh hình ảnh Du lịch Việt Nam
Ninh Thuan
Đà Nẵng Xanh
Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình

Du lịch
Du lịch nước ngoài
Du lịch Thái lan
Du lịch Nhật bản
Du lịch Hàn quốc
Du lịch Singapore
Du lịch Mỹ
Du lịch Anh
Du lịch trong nước
Du lịch Sapa
Du lịch Phú quốc
Du lịch Nha trang
Du lịch đà nẵng
Du lịch đà lạt
Tour du lich
www.dulichviet.com.vn

Lên đầu trang  
Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép : 2745/GP-INTER
Địa chỉ: 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà
Số lượt truy cập: 161601780
Lượt truy cập năm 2018: 32610231