Liên hệ   |   Liên kết   |   Hộp thư góp ý   |   Tiếng Việt   |   English  
Thứ tư, 21/11/2018 Năm Du lịch quốc gia 2018- Hạ Long – Quảng Ninh   
[  Trang chủ  ]

Thông tin cần biết

Hàng không
Đường sắt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Đặc sắc “những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Hội An 2018”
Nguồn: hanoimoi.com.vn
Cập nhật: 15/10/2018, 08:51:58
Sau thành công của sự kiện lần thứ nhất năm 2017, “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Hội An 2018” diễn ra trong 2 ngày 12 và 13/10/2018 tại Vườn tượng Hội An đã mang đến cho khán giả Hội An và du khách quốc tế nhiều hoạt động văn hóa hấp dẫn và ý nghĩa.

Chương trình do Đại sứ quán Hàn Quốc, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Quảng Nam, UBND thành phố Hội An tổ chức.

Hội An là thành phố di sản văn hóa nổi tiếng của Việt Nam với nhiều nét văn hóa, kiến trúc đặc trưng và được rất nhiều khách du lịch quốc tế trong và ngoài nước yêu thích. Trong đó, khách du lịch Hàn Quốc chiếm tỷ lệ khá đông trong tổng lượng du khách quốc tế đến Hội An. Phố cổ Hội An cũng là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế.
 

“Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Hội An 2018” đã mang đến cho khán giả Hội An và du khách quốc tế nhiều hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn mang đậm bản sắc của “xứ sở kim chi” như: Trưng bày, trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc, mặc thử Hanbok, giới thiệu nghệ thuật làm đẹp; trình diễn trang phục truyền thống Hanbok, nghệ thuật dân tộc đương đại của ban nhạc Coreyah, biểu diễn hài của nhóm Ongals, đặc biệt là những màn biểu diễn võ Taekwondo của các nghệ sỹ trong đoàn biểu diễn của Viện Taekwondo Thế giới Kukkiwon.


 

Bên cạnh đó, chương trình “Trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc tại Hội An” lần này đã tạo cơ hội để người dân Hội An trực tiếp thử làm món ăn bánh gạo cay Hàn Quốc và thưởng thức các món ăn như kim chi, kimpap, miến trộn.

Bà Park hyejin, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc chia sẻ: “Thông qua chương trình này, tôi muốn giới thiệu một Hàn Quốc năng động nhưng vẫn rất truyền thống qua những nét văn hóa đa dạng. Tôi hy vọng rằng chương trình đã góp phần tăng cường giao lưu văn hóa giữa nhân dân hai nước tại một di sản văn hóa nổi tiếng của Việt Nam, phố cổ Hội An”./. 

 

 
Số lần đọc: 283[ In bài]

Tin trước
 
Tin tiếp theo
Thị thực điện tử
Kênh hình ảnh Du lịch Việt Nam
Ninh Thuan
Đà Nẵng Xanh
Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình

Du lịch
Du lịch nước ngoài
Du lịch Thái lan
Du lịch Nhật bản
Du lịch Hàn quốc
Du lịch Singapore
Du lịch Mỹ
Du lịch Anh
Du lịch trong nước
Du lịch Sapa
Du lịch Phú quốc
Du lịch Nha trang
Du lịch đà nẵng
Du lịch đà lạt
Tour du lich
www.dulichviet.com.vn

Lên đầu trang  
Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép : 2745/GP-INTER
Địa chỉ: 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà
Số lượt truy cập: 158645688
Lượt truy cập năm 2018: 29654139