Liên hệ   |   Liên kết   |   Hộp thư góp ý   |   Tiếng Việt   |   English  
Thứ sáu, 22/06/2018 Năm Du lịch quốc gia 2018- Hạ Long – Quảng Ninh   
[  Trang chủ  ]

Thông tin cần biết

Hàng không
Đường sắt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Trải nghiệm ngắm mây lúc bình minh tại Cổng trời, Lâm Đồng
Nguồn: vtv.vn
Cập nhật: 05/09/2017, 10:07:08
Trong hành trình khám phá những miền đất mới, nhiều người đã chọn hành trình chinh phục núi cao để được ngắm nhìn mây trôi bồng bềnh lúc bình minh nơi Cổng trời.

Nếu không muốn bắt đầu một ngày mới vào khung giờ và trong không gian quen thuộc, người dân có thể dậy sớm đón những ngọn gió mát đầu ngày tại Cổng trời, điểm đến của rất nhiều bạn trẻ ở thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Để có mặt ở Cổng trời vào lúc 5h sáng, các bạn trẻ đã thức dậy vào lúc 3h, vượt qua một chặng đường dài với nhiều dốc.

Khi trời dần sáng cũng là lúc khung cảnh Cổng trời trở nên mê hoặc. Trong những ngày nắng ráo, du khách được đắm mình vào khung cảnh đẹp tuyệt vời. Đây chính là điều khiến nhiều người sẵn sàng vượt qua chặng đường dài trong đêm để có mặt ở cổng trời vào lúc sáng sớm. Theo người dân địa phương, từ tháng 4 - 6 là thời gian lý tưởng để ngắm mây tại Cổng trời vào lúc bình minh. Nếu chiều tối hôm trước trời có mưa, sẽ khó có cơ hội ngắm mây tại Cổng trời vào sáng sớm. Tuy nhiên thay vào đó, khung cảnh tại đây lại mang một dáng vẻ khác đẹp không kém.

Cổng trời là tên người dân thường gọi đối với quán Chiếu Đường ở chùa Linh Quy Pháp Ấn. Nằm cách trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 20km về phía Nam, dù chỉ là một ngôi chùa nhỏ nhưng chùa Linh Quy Pháp Ấn có sức hút đặc biệt đối với những người trẻ tuổi đến khám phá./.

 
Số lần đọc: 1372[ In bài]

Tin trước
 
Tin tiếp theo
Thị thực điện tử
Kênh hình ảnh Du lịch Việt Nam
Ninh Thuan
Đà Nẵng Xanh
Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình
Tour du lịch Việt Nam khuyến mãi 35-50%
Lên đầu trang  
Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép : 2745/GP-INTER
Địa chỉ: 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà
Số lượt truy cập: 143342078
Lượt truy cập năm 2018: 14350529