Tin tức - Sự kiện

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist được tặng thưởng Cờ thi đua của Chính phủ

Cập nhật: 20/06/2008 10:06:21
Số lần đọc: 1634
Với kết quả hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2007, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã vinh dự được tặng thưởng Cờ thi đua Chính phủ.

Với chiến lược kinh doanh đa dạng, phát triển hiệu quả và đồng đều trong cả ba lĩnh vực du lịch quốc tế, du lịch trong nước và du lịch nước ngoài, luôn tiên phong với những bước sáng tạo đột phá và bền vững trong kinh doanh, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist liên tục được công nhận là thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam. Trong năm 2007, Saigontourist đạt doanh thu 674 tỷ đồng, tăng 43% so với năm 2006. Riêng trong 5 tháng đầu năm 2008, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã phục vụ 121.000 lượt khách (bao gồm khách du lịch quốc tế đến Việt Nam theo đường hàng không, đường biển, đường sông và đường bộ, khách du lịch trong nước và du lịch nước ngoài), tăng 21% so với cùng kỳ và doanh thu đạt hơn 363 tỷ, tăng 27 % so với cùng kỳ.

Từ đầu năm đến nay, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp lữ hành được hài lòng nhất” do độc giả báo Sài Gòn Tiếp thị bình chọn, Đứng đầu “Thương hiệu Việt được yêu thích” do Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh và độc giả báo Sài Gòn Giải phóng bình chọn, danh hiệu “Thương hiệu Vàng” năm 2007 do Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh và độc giả báo Sài Gòn Giải phóng bình chọn, Công ty du lịch được lựa chọn tham gia Chương trình Thương hiệu quốc gia - chương trình do Chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm.

Nguồn: Website Đảng CSVN

Cùng chuyên mục