Tin tức - Sự kiện

Khánh Hoà: Triển khai nhiều hoạt động quảng bá, tuyên truyền chào mừng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008

Cập nhật: 19/06/2008 07:06:00
Số lần đọc: 1669
Để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) 2008, Sở Văn hoá - thể thao & Du lịch Khánh Hoà đã triển khai nhiều hoạt động quảng bá, tuyên truyền.

Theo kế hoạch, công tác quảng bá cho cuộc thi HHHV 2008 được triển khai qua 2 giai đoạn. Giai đoạn 1: từ ngày 28/5 đến 28/6; giai đoạn 2 từ 30/6 đến 15/7. Trong thời gian này, Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch chỉ đạo và phối hợp với các đơn vị thực hiện quảng bá, tuyên truyền về cuộc thi HHHV. Đây còn là dịp để quảng bá hình ảnh của đất nước, con người Việt Nam nói chung và Nha Trang – Khánh Hoà nói riêng ra thế giới. Vì vậy, việc tạo dựng một Khánh Hòa đẹp, thân thiện, an toàn và văn minh sẽ đem đến ấn tượng tốt đẹp về một Việt Nam hoà bình, ổn định và phát triển cho các hoa hậu khắp năm châu. Việc quảng bá tuyên truyền cũng không chỉ dừng lại ở Nha Trang mà còn được thực hiện ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ông Trương Đăng Tuyến - Phó Thường trực Ban Tổ chức cuộc thi HHHV cho biết: “Sở Văn hoá - Thể thao & Du lịch đã bố trí các cụm pano, cờ, băng rôn tuyên truyền cho cuộc thi tại đường vào sân bay và trên mọi nẻo đường, tại các khách sạn. Nhà tài trợ Samsung đã lắp đặt trên 1000 màn hình LCD tại sân bay Tân Sơn Nhất; ga Sài Gòn để quảng bá cho cuộc thi cũng như hình ảnh đất nước, danh lam thắng cảnh ở Khánh Hoà”.

 

Từ ngày 30/6, cờ của 85 quốc gia sẽ được treo khu vực Diamond Bay trước Cung trình diễn. Một số điểm chưa hợp lý trong trang trí cũng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp.

 

Theo lịch trình, trước khi vào cuộc thi, các Hoa hậu Hoàn vũ sẽ đến Nha Trang – Khánh Hoà và tham gia diễu hành đường phố vào tối 30/6.

Nguồn: VOV

Cùng chuyên mục