Hành trang lữ khách

Tour Đà Lạt: Vừa du lịch, vừa chơi gôn giải trí

Cập nhật: 01/12/2008 10:12:34
Số lần đọc: 3068
Nơi lý tưởng nhất cho gói du lịch này là Đà Lạt, nơi chỉ có 81 USD mỗi người một đêm.

Khách nhận phòng Standard tại khách sạn Novotel Dalat, chơi 18 lỗ gôn có bao gồm caddie tại Câu Lạc Bộ Golf Dalat và được phục vụ ăn sáng tại Café de la Poste. Ở phòng Suite với giá phải chăng: 139 USD/đêm. Ngoài ra, nếu quý khách đặt phòng từ 2 đêm trở lên, họ được quyền đánh gôn không giới hạn trong thời gian lưu trú.

 

Những ai yêu thích phong cách sang trọng tại Đà Lạt, có thể lưu trú tại khách sạn 5 sao Sofitel Dalat Palace, ở phòng Superior và chơi 18 lỗ gôn có bao gồm caddie tại Câu Lạc Bộ Golf Dalat với giá 175 USD/1 người/1 đêm. Giá này đã bao gồm bữa sáng tại nhà hàng Rabelais – ngay tại sảnh của khách sạn. Cũng giống như tại khách sạn Novotel, khách có thể chọn kéo dài thời gian lưu trú để chơi gôn không giới hạn.

 

Khách sạn nhìn ra biển đầu tiên của tỉnh Bình Thuận mang đến cho người yêu thích chơi gôn phòng ở hạng Standard và chơi 18 lỗ gôn có bao gồm caddie với giá 110 USD tại Câu lạc bộ Golf Ocean Dunes. Giá này đã bao gồm ăn sáng tại nhà hàng Seahorse – ngay tại tầng trệt của khách sạn – hoặc tại trụ sở Câu lạc bộ Golf. Cũng như ở Đà Lạt, ở tối thiểu 2 đêm và được chơi gôn không giới hạn.

 

Trong những khảo sát của Planet Golf năm 2003, 2005 và 2007, Golf Digest (Mỹ) đã xếp câu lạc bộ gôn Dalat Palace và Ocean Dunes theo thứ tự hạng nhất và nhì toàn quốc. Sofitel Dalat Paalce được xây dựng từ năm 1922 với 43 phòng, được xem là khu resort phong cách thuộc địa thời sơ khai tại Đà Lạt, cách đông bắc thành phố Hồ Chí Minh khoảng 300 km. Mười hai năm sau, khách sạn 144 phòng Novotel Đà Lạt được xây dựng bên cạnh Palace.

 

Novotel Ocean Dunes và Golf Resort là khu resort đầu tiên nâng tầm vẻ đẹp của bờ biển Việt Nam khi nó được khai trương vào năm 1996. Ba mặt của khách sạn được bao quanh bởi sân gôn do Nick Faldo thiết kế và bờ biển riêng kéo dài 1,5 km dọc theo bờ biển Đông. Khu resort 6 tầng với 123 phòng tiện nghi vẫn đang là một điểm nhấn trong số các khu resort có các thắng cảnh đẹp dọc khu vực bờ biển Nam Trung bộ.

Nguồn: HNM

Cùng chuyên mục