Tin tức - Sự kiện

Vinpearl Land giới thiệu văn hoá Bắc bộ

Cập nhật: 23/04/2008 14:04:36
Số lần đọc: 1984
“Tuần lễ giới thiệu văn hóa Bắc bộ” sẽ giới thiệu đến khách tham quan về văn hoá ẩm thực dân tộc, các làn điệu dân ca cũng như các trò chơi dân gian khu vực Bắc bộ...

Chuẩn bị cho dịp lễ 30/4 và 01/5, các khu du lịch trong tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng nhằm thu hút du khách đến thành phố Nha Trang.


Tại khu du lịch và giải trí Vinpearl Land, từ ngày 30/4 đến 03/5 sẽ diễn ra “Tuần lễ giới thiệu văn hóa Bắc bộ”. Đây là một hoạt động văn hóa nhằm giới thiệu đến khách tham quan, đặc biệt là du khách quốc tế về văn hóa ẩm thực dân tộc, thưởng thức các làn điệu dân ca Bắc Bộ, xem biểu diễn múa Lân Sư Rồng, múa rối cạn, tham gia các trò chơi dân gian như: nhảy sạp, ném banh diệt chuột, đập niêu… Tất cả các hoạt động đều được diễn ra tại khuôn viên Khu vui chơi giải trí Vinpearl và khu Thủy Cung. Trong ngày 30/4, Vinpearl Land sẽ tổ chức cuộc thi hiểu biết về lịch sử dành cho thiếu niên. Đây là cơ hội để các bạn thiếu niên có thể giao lưu, học hỏi, mở rộng thêm vốn kiến thức lịch sử về quê hương đất nước.

Nguồn: VOV

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT