Tin tức - Sự kiện

Triển lãm - Hội chợ "Thế giới tuổi thơ" lần thứ XI năm 2008 tại Hà Nội

Cập nhật: 22/05/2008 10:05:26
Số lần đọc: 1901
Từ ngày 28/5/2008 đến ngày 1/6/2008, tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam diễn ra các hoạt động của Triển lãm - Hội chợ "Thế giới tuổi thơ" lần thứ XI, năm 2008.

Hội trợ trưng bày và bán các sản phẩm: Đồ chơi cho trẻ em ở gia đình, trường học và các điểm vui chơi công cộng; Thiết bị trường học, thời trang; Các loại sản phẩm, hàng hóa phục vụ thiếu nhi; Tư vấn sức khoẻ và phát triển trí tuệ cho trẻ em và gia đình.


Chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật: Với phong cách mới lạ, hấp dẫn, tạo cảm giác thực sự đưa các em vào thế giới cổ tích, một thế giới riêng của các em. Các cuộc thi, giao lưu văn hóa nghệ thuật, thể thao, các trò chơi giữa thiếu nhi trong nước và quốc tế như thi vẽ tranh, đố vui tiếng Anh...


Chương trình "Vui chơi ngày hè" được tổ chức thường xuyên với nhiều trò chơi và phần thưởng hấp dẫn: Lắp ghép các mô hình với các sản phẩm, thi nét vẽ thần tiên với nhiều phần thưởng. Trưng bày đồ chơi cỡ lớn, mẫu mã đa dạng như cầu trượt, đu quay, bập bênh, thú nhún, lắp ghép... phục vụ các em đến vui chơi.

 

Nguồn: website VOV

Cùng chuyên mục