Tin tức - Sự kiện

Chính thức ra mắt website cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008

Cập nhật: 23/05/2008 14:20:45
Số lần đọc: 2238
Trang web www.missuniverse2008.com sẽ cung cấp thông tin toàn cảnh về cuộc thi HHHV 2008; Cung cấp thông tin về Du Lịch Việt Nam làm tư liệu quý giá cho phóng viên quốc tế.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 09 tháng 5/2008, Ban tổ chức HHHV 2008 và Công ty Cổ phần Hoàn Vũ - đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi HHHV 2008 – vừa công bố trang web chính thức của cuộc thi HHHV 2008 – www.missuniverse2008.com – nhằm tăng cường thêm kênh cung cấp thông tin toàn cảnh về cuộc thi cho công chúng trong nước và quốc tế một cách nhanh nhất bằng hai ngôn ngữ Anh - Việt.


Đặc biệt, được sự đồng ý của Tổ chức HHHV Thế Giới (MUO), trang web www.missuniverse2008.com sẽ được đặt liên kết ngay trang chủ với website chính thức của MUO ở Mỹ là www.missuniverse.com – vốn được thế giới biết đến trong nhiều năm qua, có hơn 500 triệu lượt người vào thời gian cao điểm.


Cấu trúc của Website www.missuniverse2008.com bao gồm các chuyên mục sau:


1. Tin Tức: đây là phần mang tính chất cung cấp thông tin về cuộc thi; gồm các chuyên mục con:


Thông cáo báo chí: thông tin chính thức từ Ban Tổ Chức, đây là nguồn thông tin chính thống sẽ được cập nhật nhanh nhất giúp phóng viên dễ dàng tìm kiếm thông tin trong quá trình tác nghiệp.


Tin tức: cung cấp các bài viết đã được đăng trên các báo, tạp chí và báo điện tử liên quan đến cuộc thi.


Đăng ký tác nghiệp: đây là chuyên mục dành cho phóng viên tác nghiệp trong cuộc thi, bao gồm các quy tắc tác nghiệp, mẫu đăng ký thẻ công tác, mẫu đăng ký phỏng vấn các thí sinh, thông tin về các hoạt động cuộc thi dành cho báo chí (Media Tips Sheet).


Theo dòng sự kiện: cung cấp hình ảnh, lịch trình, thông tin về các sự kiện diễn ra trong suốt quá trình chuẩn bị và tiến hành cuộc thi.


Thông tin liên quan: cập nhật thông tin chỉ đạo từ Chính phủ trong việc tổ chức cuộc thi HHHV Thế giới 2008 và một số thông tin khác có liên quan đến cuộc thi.


Video Clip: cung cấp các đoạn phim giới thiệu về cuộc thi HHHV và các hoạt động xung quanh cuộc thi.


2. Giới thiệu về Tổ Chức HHHV Thế Giới: cung cấp các thông tin về lịch sử hình thành cuộc thi cũng như điểm lại vài nét về cuộc thi HHHV 2007 tại Mexico


3. Giới thiệu về Việt Nam – Đất Nước – Con Người: Theo đó, thông tin về các danh lam thắng cảnh, nét văn hóa truyền thống, văn hóa ẩm thực và phong tục tập quán của các vùng miền được giới thiệu rất chi tiết và minh họa bằng hình ảnh cụ thể. Ngoài ra, BTC cũng cung cấp các thông tin chi tiết về nơi tổ chức - Crown Convention Center và khu giải trí Diamond Bay.


4. Giới thiệu về cuộc thi HHHV 2008: cung cấp các thông tin về lịch trình các sự kiện, thông tin và hình ảnh các thí sinh, ban giám khảo, tuyển tình nguyện viên cho cuộc thi.


5. Ban Chỉ Đạo: cung cấp thông tin về các thành phần ban chỉ đạo, ban tổ chức cuộc thi.


6. Nhà tài trợ: cung cấp thông tin về các nhà tài trợ cho cuộc thi.


7. Đặt vé online: đây là chức năng mới của trang web để thuận tiện cho mọi người trong việc cập nhật thông tin về vé cũng như đặt mua vé trên mạng.


8. Bình chọn qua mạng: đây là nơi để mọi người có thể tham gia dự đoán và ủng hộ cho thí sinh mà mình yêu thích


Ông Nguyễn Quốc Toàn, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Hoàn Vũ, kiêm Phó Ban Tổ Chức cho biết “Cuộc trình diễn sắc đẹp đẳng cấp thế giới này là cơ hội tuyệt vời để quảng bá hình ảnh đất nước và doanh nghiệp Việt Nam đến bạn bè năm châu, góp phần thu hút thêm nhiều du khách quốc tế đến Việt Nam du lịch và cả tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư. Dự tính sẽ có nhiều hoạt động kinh tế, đầu tư, hợp tác diễn ra sau cuộc thi HHHV 2008. Chính vì lẽ đó, trang web cuộc thi HHHV Thế Giới 2008 sẽ cung cấp thông tin về văn hóa và danh lam thắng cảnh của Việt Nam. BTC tận dụng kênh truyền thông qua trang web làm cầu nối thông tin để quảng bá hình ảnh thiên nhiên, danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, con người Việt Nam thân thiện, hiếu khách và năng động cũng như các nét phong tục tập quán truyền thống của Việt Nam”


Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Công Nghệ Thông Tin G.O.L là nhà tài trợ cung cấp giải pháp thiết kế và xây dựng website cho cuộc thi HHHV 2008 và Công ty ABS là nhà tài trợ cung cấp phần cứng và hosting cho website


* Theo quy tắc của MUO, BTC bảo lưu quyền thay đổi thời gian mà không cần phải thông báo trước, do đó phóng viên quốc tế cần phải thường xuyên cập nhật thông tin nhằm theo dõi cuộc thi đầy đủ nhất.


Thông tin về Công ty Cổ phần Hoàn Vũ


Công ty Cổ phần Hoàn Vũ hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, giải trí, người mẫu và truyền thông chuyên nghiệp với quy mô lớn trong khu vực và thế giới. Đăng cai tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2008 là bước đi đầu tiên trong việc hướng tới công ty chuyên nghiệp mang tầm khu vực. Thông tin chi tiết có tại www.missuniverse2008.com


Thông tin về cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ


Tổ Chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới, nơi tổ chức các Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ, Hoa Hậu Mỹ, Hoa Hậu Thiếu Niên Mỹ là một liên doanh của tỉ phú Donald J. Trump và hãng NBC Universal. Bằng cách tận dụng mạng lưới cơ sở hạ tầng rộng khắp, Tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ cam kết sẽ làm tăng nhận thức của mọi người về HIV/AIDS thông qua việc chú trọng đến sức khỏe phụ nữ và các vấn đề tái sản xuất. Bằng cách tăng cường mối quan hệ với các tổ chức về nghiên cứu và giáo dục như: Latino Commission nghiên cứu về AIDS, God’s Love We Deliver. APICHA và Gay Men’s Health Crisis, cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ với mục tiêu tạo ảnh hưởng cho phụ nữ ngày nay. Thông tin chi tiết có tại www.missuniverse.com


Mọi thông tin xin liên hệ: Nhóm truyền thông cuộc thi HHHV 2008:

 

Ông Dương Thuận Quý

Trưởng bộ phận PR

Công ty Cổ phần Hoàn Vũ

Di Động: 0918378808

Đt: 848 2163296

Fax: 848 5126256

Email: quyduong@unicorp.vn   

 

Ông Cao Minh Hiển

Di Động: 0903712726

Email: cmhvn@yahoo.com

 

Ông Vũ Duy Giang

Di Động: 0903847700

Email: vuduygiang

Nguồn: Khánh Hoà

Cùng chuyên mục