Hành trang lữ khách

Đoàn caravan đến thành phố ngàn hoa

Cập nhật: 16/06/2008 07:06:04
Số lần đọc: 2035
Ngày 14/6, đoàn caravan gồm 60 xe với gần 200 thành viên tham dự đã đến TP Đà Lạt. Chuyến đi du lịch caravan này không đơn giản chỉ là chuyến đi chơi tự khám phá của từng du khách mà quan trọng hơn là trách nhiệm cổ động và xúc tiến phong trào du lịch tỉnh Lâm Đồng.

Trong 2 ngày 14 &15/6, UBND tỉnh Lâm Đồng đã giới thiệu đến đoàn các danh lam thắng cảnh, điểm du lịch đặc sắc như suối Vàng, suối Bạc, thung lũng Vàng, khu du lịch đồi Mộng Mơ, khu du lịch rừng Madagui, Đà Lạt XQ sử quán và chương trình ca nhạc văn hoá cồng chiêng, đốt lửa trại. Đặc biệt, chương trình khám phá núi rừng Madagui mang đến cho du khách nhiều thú vị khi khám phá công viên Thần Núi, ngắm cầu treo bắc qua sông Đạ Huoai để rồi lạc lối vào Mê cung Ac Ó.


Không những vậy, hành trình tìm kiếm cảm giác Madagui còn bắt đầu từ Thiên Phúc sơn động, xuyên qua Vườn Tre sưu tập để đến hang Tử Thần với độ sâu hơn 15m. Bước ra khỏi hang, du khách lại đi bộ xuyên qua rừng Mưa nhiệt đới để từ đây rong ruổi trên lưng những chú ngựa khoẻ mạnh, tận hưởng cảm giác lắc lư theo nhịp bước của những chiến mã để rồi bừng tỉnh, bởi những cảnh thiên nhiên hùng vĩ của đất trời, sông nước, dòng suối đang lượn lờ chảy qua trước mắt mình.

Nguồn: Báo Lao Động

Cùng chuyên mục