Hành trang lữ khách

Ấn tương Khu du lịch sinh thái Galina Lake View – Nha Trang

Cập nhật: 28/05/2019 08:39:44
Số lần đọc: 1208
Cách trung tâm TP. Nha Trang khoảng 10km, Khu du lịch sinh thái Galina Lake View - hồ Kênh Hạ (xã Phước Đồng) là điểm đến mới của thành phố biển. Du khách đến đây sẽ được hòa mình trong khung cảnh yên bình với mặt hồ trong veo, tiếng chim hót líu lo, những thảm cỏ xanh mướt… Chiếc thuyền nằm bên bến vắng, xa xa là những đám cỏ trôi trên mặt hồ, bên kia là ngọn núi xanh um từ thuở nào.  

Trong ánh nắng mai, Galina Lake View đẹp đến lạ. Bước qua chiếc cầu sắc đỏ bắc qua kênh đào, du khách sải bước trên con đường đầy hoa, từ bông giấy đỏ tươi đến những cụm hoa mua hoang sơ tạo vẻ đẹp “cỏ cây chen lá, đá chen hoa” đến bờ hồ Kênh Hạ. Men theo bờ hồ, nhà đầu tư kỳ công đem về đây vườn cây thông từ cao nguyên Đà Lạt; những hàng cây luồng từ bản làng vùng cao xứ Thanh; tạo các điểm nhấn như: trái tim tình yêu, căn nhà hạnh phúc… để khách tham quan chụp hình. Mới đây, Galina Lake View hoàn thành khu vườn âm nhạc. Các nghệ sĩ đã tạo nên những mô hình nhạc cụ y như thật. Chiếc kèn saxophone với giai điệu du dương, chiếc dương cầm nở đầy hoa, bộ trống, chiếc guitar, nốt nhạc với đường cong mềm mại gợi nên khúc tình ca đắm say… Đến đây, du khách còn có thể trải nghiệm du ngoạn ca nô, chèo thuyền, câu cá, chơi các trò chơi team building…

Mới mở cửa từ đầu năm 2019, Galina Lake View đã trở thành điểm “check in” ưa thích của du khách. Thanh xuân ai cũng một lần qua, Galina Lake View không chỉ một lần đến. Với nhiều góc ảnh tuyệt đẹp, Galina Lake View sẽ là địa chỉ lưu dấu thanh xuân dành cho du khách trẻ tuổi./.

 

Nguồn: baokhanhhoa.vn
Từ khóa: Nha Trang

Cùng chuyên mục