Hoạt động của ngành

Livestream Danang Now Open - Đà Nẵng đón bạn trở lại

Cập nhật: 22/11/2021 04:53:13
Số lần đọc: 732
Chương trình livestream quảng bá du lịch Đà Nẵng với thông điệp “Danang Now Open - Đà Nẵng đón bạn trở lại” sẽ chính thức phát sóng trực tuyến vào chiều 20/11, đây là một trong những hoạt động xúc tiến, quảng bá mới của du lịch Đà Nẵng trong điều kiện du lịch từng bước mở cửa trở lại.  


Đà Nẵng quảng bá du lịch qua Chương trình livestream “Danang Now Open” vào chiều 20/11

Chiều 19/11, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, chương trình livestream là một trong những hoạt động xúc tiến, quảng bá mới của du lịch Đà Nẵng trong điều kiện thành phố bắt đầu triển khai kế hoạch khôi phục hoạt động du lịch, vừa bắt kịp với xu hướng ứng dụng mạng xã hội hiện nay, vừa đáp ứng yêu cầu về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, 3 số Livestream Danang Now Open – Đà Nẵng đón bạn trở lại sẽ phát sóng vào 16 giờ ngày 20/11, 4/12 và 18/12 trên các nền tảng mạng xã hội Facebook và Tiktok của du lịch Đà Nẵng (Danang Fantasticity).

Cụ thể, ngày 20/11, là Trải nghiệm cảnh quan 2 bên bờ sông Hàn như Cầu Rồng, Cá Chép hóa Rồng, cầu Tình yêu, Bảo tàng điêu khắc Chăm, công viên APEC, chợ Hàn…); ngày 04/12, sẽ trải nghiệm các khu phố Ẩm thực, món ăn đặc trưng Đà Nẵng như khu phố ẩm thực Phạm Hồng Thái, khu phố ẩm thực Lê Thanh Nghị…); ngày 18/12, sẽ trải nghiệm một số điểm đến nổi tiếng của Đà Nẵng.

Tham gia chương trình này, khán giả sẽ cùng tham quan, trải nghiệm Đà Nẵng; kết nối, giao lưu, trao đổi thông tin liên quan du lịch cùng các câu hỏi đố vui có thưởng.

Đặc biệt, chương trình sẽ có chuyên mục cung cấp và giải đáp thông tin, quy định của UBND TP Đà Nẵng về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đối với người từ địa phương khác đến/về thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn mở cửa đón du khách quay trở lại và thông tin về phương án thí điểm đón và phục vụ khách quốc tế đến thành phố Đà Nẵng.

Chương trình livestream “Danang Now Open” là một trong những hoạt động được thực hiện nhằm quảng bá, duy trì hình ảnh điểm đến nổi tiếng của Đà Nẵng, đồng thời triển khai hiệu quả kế hoạch khôi phục du lịch sau ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tin, ảnh: Anh Đào

 

Nguồn: Báo Nhân dân

Cùng chuyên mục