Hành trang lữ khách

Ninh Thuận: Đầm Nại, vùng nước dân dã với khung cảnh sơn thuỷ hữu tình

Cập nhật: 19/05/2021 08:03:47
Số lần đọc: 611
Nằm ở địa thế có phong cảnh tuyệt đẹp, Đầm Nại ở Ninh Thuận trở nên đặc biệt trong lòng du khách từ khu chợ đến cảnh sắc thiên nhiên thoáng đãng. 
 
Khung cảnh đầm nước mênh mông, người dân đánh bắt tôm cá, sò huyết, ngao… ngư dân chèo thuyền tấp nập, xa xa phía bắc Đầm Nại là hình ảnh những ngọn núi lúc mờ ảo, lúc xanh ngắt, hòa quyện nhau làm nên bức tranh đa màu sắc nơi thôn quê vùng biển, rất thích hợp cho những du khách của có nhu cầu thưởng ngoạn phong cảnh sông nước vùng biển và những bạn trẻ thích chek-in khung cảnh sơn thuỷ hữu tình.
 
 
Với những du khách có nhu cầu tham quan, mua hải sản tươi sống để thưởng thức hoặc đem về làm quà mỗi khi ghé thăm Ninh Thuận thì chợ Nại ngay bên Đầm Nại là địa điểm giúp du khách thoả mãn. Du khách được tha hồ chọn mua các loài hải sản được đánh bắt từ Đầm Nại, hải sản tươi sống từ biển Ninh Thuận như tôm-mực các loại, cá thu, cá mú… về làm quà cho người thân. Ngoài ra du khách được thưởng ngoạn phong cảnh ngôi chùa cổ Kim Sơn nằm lưng sườn núi in bóng xuống mặt đầm lung linh sóng nước, đi thuyền ngược lên Hòn Thiên, Hòn Tịnh thả hồn vui thú sóng nước mênh mang.
 
Hương Lan - Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Ninh Thuận
Nguồn: ninhthuantourism.vn

Cùng chuyên mục