Tin tức - Sự kiện

Lãng mạn với đêm pháo hoa thứ 3 của DIFF 2019

Cập nhật: 16/06/2019 07:53:28
Số lần đọc: 798
(TITC) - Tối 15/6, đêm thi thứ ba Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2019 tiếp tục diễn ra với phần thi của hai đội đến từ Phần Lan và Ý

Tiếp nối hành trình “Cội nguồn” và “Mầm sống”, đêm pháo hoa thứ ba với chủ đề “Tình yêu” thực sự là một bản hòa ca tưới mát tâm hồn người xem, khi đưa khán giả bay bổng trong những cung bậc cảm xúc tuyệt vời của tình yêu, qua những khúc ca và điệu vũ của dàn sao hàng đầu Việt Nam, qua âm thanh và ánh sáng biến ảo hết sức tài tình của hai đội pháo hoa Phần Lan và Ý.


Phần trình diễn của đội JoHo Pyro Professional Fireworks AB – Phần Lan (Ảnh: diff.vn)

Bên cạnh chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, hai phóng sự về những dòng sông nổi tiếng của Phần Lan và Ý trước mỗi phần trình diễn pháo hoa đã lần lượt đưa khán giả khám phá “đất nước hạnh phúc nhất thế giới” Phần Lan và nước Ý tuyệt đẹp với nhiều công trình kiến trúc, lịch sử có giá trị. Chuyến “du ngoạn” qua màn ảnh khép lại để mở ra hai màn trình diễn nghệ thuật pháo hoa đỉnh cao khiến khán giả tuôn trào xúc cảm.

Lần đầu tiên đến với DIFF 2019, đội JoHo Pyro Professional Fireworks AB – Phần Lan đã thực sự gây bất ngờ với màn trình diễn pháo hoa tráng lệ. Sự hòa quyện nhịp nhàng của âm nhạc từ rock, metal đến những bài hát cổ điển với các bông pháo đủ hiệu ứng đa dạng đã tạo nên bản giao hưởng tuyệt diệu về tình yêu trên bầu trời Đà Nẵng.


Phần trình diễn của đội Parente Fireworks Group – Ý (Ảnh: diff.vn)

Trong khi đó, với bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm và từng hai lần đăng quang vô địch cuộc thi pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, đội Parente Fireworks Group – Ý lại mê hoặc khán giả bằng hành trình khám phá cội nguồn xúc cảm từ lúc hình thành, được hun đúc và trở nên lớn lao, mạnh mẽ. Những bông pháo lung linh của đội Ý bung tỏa nhịp nhàng theo từng phách nhạc, như hòa vào tiếng đập của con tim, để rồi chạm tới thẳm sâu mạch nguồn rung động mỗi người.

Đêm thi thứ tư với chủ đề Sắc màu sẽ diễn ra vào tối ngày 22/6/2019 giữa đội Anh và Trung Quốc. Sau đêm thi này sẽ chọn hai đội xuất sắc nhất vào chung kết ngày 06/7 với chủ đề Ra khơi.

Khánh Luân

Cùng chuyên mục