Tin tức - Sự kiện

Việt Nam nằm trong top 5 địa điểm du lịch yêu thích của người Nhật Bản

Cập nhật: 08/07/2019 08:14:58
Số lần đọc: 915
Việt Nam là một trong năm điểm đến du lịch được yêu thích nhất của du khách Nhật Bản trong mùa Hè năm 2019 là kết quả cuộc điều tra do Hiệp hội Du lịch Nhật Bản (JATA) công bố đầu tháng 7/2019.


Nhiều du khách nước ngoài rất thích đến Bích Động, Ninh Bình vào mùa sen nở để được thưởng thức khung cảnh nên thơ tại đây. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)

JATA cho biết có 312 công ty lữ hành tham gia cuộc bình chọn 10 điểm đến du lịch được người Nhật Bản ưa chuộng trong mùa Hè năm 2019. Kết quả cho thấy châu Á chiếm ưu thế với tám địa điểm được lọt vào danh sách.

Đặc biệt, khu vực Đông Nam Á có sự cải thiện đáng kể khi có tới ba quốc gia gồm Việt Nam, Thái Lan và Singapore lọt vào nhóm năm điểm đến được ưa thích nhất.

Hawaii đã soán ngôi của Đài Loan (Trung Quốc) khi trở thành địa điểm du lịch được yêu thích nhất của người Nhật Bản trong mùa Hè năm nay. Thái Lan vẫn tiếp tục giữ vững vị trí thứ ba.

Singapore và Việt Nam tăng thêm một bậc so với năm 2018, lần lượt xếp ở vị trí thứ tư và thứ năm trong danh sách năm 2019.

Các vị trí còn lại trong top 10 lần lượt là Hong Kong (Trung Quốc), Hàn Quốc, đảo Guam và Italy. Trung Quốc và Philippines cùng đứng vị trí thứ 10 trong danh sách./.

Nguồn: TTXVN

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT