Tin tức - Sự kiện

Hoa hậu Mexico đã đoạt danh hiệu “Nữ hoàng Vinpearl”

Cập nhật: 03/07/2008 14:37:05
Số lần đọc: 1381
Tối 02/7, tại sân khấu nhạc nước Vinpearl Land, 80 thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ đã trình diễn trang phục áo tắm trong chương trình “Nữ hoàng Vinpearl Land” do báo Thanh niên-Hãng phim Thanh niên tổ chức.  Sân khấu nhạc nước Vinpearl Land được thiết kế công phu, là sự kết hợp giữa vẻ đẹp, sắc màu lung linh của biển cùng những đường cong gợi cảm của vóc dáng người phụ nữ.

 Điểm nổi bật, phông sân khấu là màn hình led rộng đến 70 mét vuông trên sân khấu diện tích (22x35) mét. Sân khấu được thiết kế sát với hàng ghế đầu của khán giả hơn và nhiều hiệu ứng hình ảnh kèm theo sẽ làm khán giả thích thú. Ban giám khảo đã chọn ra 5 Hoa hậu mặc trang phục áo tắm đẹp nhất để trao giải: Hoa hậu Mỹ, Hoa hậu Tây Ban Nha, Hoa hậu Ấn Độ, Hoa hậu Colombia và Hoa hậu Mexico. Hoa hậu Mexico đã đoạt danh hiệu “Nữ hoàng Vinpearl” với cúp lưu niệm và 2000 USD.

 

Tham gia trong chương trình có các ca sĩ Hồ Ngọc Hà với ca khúc Do you know? Hà Anh Tuấn với ca khúc Hương thơm diệu kỳ, Minh Thư biểu diễn Nào ta hãy bay lên, Kasim Hoàng Vũ với bài How Ilove you, Tomny Ngô và Linda Trang Đài thể hiện nhạc phẩm Yêu làm chi, Trà My cùng vũ đoàn Hoàng Thông biểu diễn bài Hãy nói yêu anh… Đặc biệt còn có nhóm múa Nhật Bản với 13 nhạc công đến từ Nhật Bản biểu diễn màn múa ca khúc Samurai Soul

Nguồn: Báo QĐND

Cùng chuyên mục