Hành trang lữ khách

Xin visa đi Mỹ qua phỏng vấn trực tuyến

Cập nhật: 05/08/2008 08:08:03
Số lần đọc: 2167
Hiện nay, việc đăng ký cho mọi cuộc hẹn phỏng vấn thị thực không di dân sẽ được thực hiện trực tuyến thông qua trang web của Đại sứ quán Hoa Kỳ: http://hanoi.usembassy.gov tại Hà Nội hoặc Tổng Lãnh sự quán tại TP.Hồ Chí Minh: http://hochiminh.usconsulate.gov.

Hệ thống đăng ký cuộc hẹn trực tuyến này hoàn toàn miễn phí và được mở liên tục 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần. Bạn có thể đăng ký cuộc hẹn trước một tháng và có thể chọn bất cứ ngày, giờ còn trống nào. Website đăng ký hẹn phỏng vấn đồng thời cũng cung cấp thông tin về từng dạng thị thực khác nhau như du học, du lịch, công tác, trao đổi văn hóa…...

 

Dịch vụ đăng ký cuộc hẹn trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Tuy vậy, bạn vẫn phải trả lệ phí xin thị thực không di dân là 131 USD. Lệ phí nộp tại chi nhánh Ngân hàng Citibank ở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh.

 

Nếu bị từ chối đơn xin thị thực, bạn vẫn có thể nộp đơn đăng ký lại và sẽ được một viên chức khác phỏng vấn. Lần này, tất nhiên bạn phải đưa ra được những lý lẽ thuyết phục hơn trong việc trình bày mục đích chuyến đi và những ràng buộc khiến bạn quay về Việt Nam sau chuyến đi.

Nguồn: HNM

Cùng chuyên mục