Hành trang lữ khách

Dịch vụ may tốc hành thu hút nhiều khách quốc tế

Cập nhật: 05/08/2008 09:08:36
Số lần đọc: 2181
Với định hướng đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, Sài Gòn - Mũi Né Resort (TP. Phan Thiết) đã đưa dịch vụ may vào hoạt động. Hiệu quả đem lại khá bất ngờ.

Khai trương cách đây 2 năm, dịch vụ may ngay trong resort tưởng chừng chỉ là hoạt động nhằm đa dạng hóa sản phẩm du lịch. Nhưng với du khách quốc tế, dịch vụ này tại Sài Gòn- Mũi Né Resort đem lại cho họ nhiều điều thú vị. Rất nhiều người đã bày tỏ sự hài lòng khi được nghỉ dưỡng ở khu du lịch cao cấp 4 sao, lại còn có thể sắm cho mình “bộ cánh” ưng ý mà không phải bước chân ra ngoài. Về giá cả cũng không phải là điều quá bận tâm: Áo dài 590.000 đồng/bộ, áo bà ba 490.000 đồng/bộ, áo đầm 470.000 đồng/bộ, áo kiểu- váy 290.000 đồng/cái. Bảng giá này đã bao trọn cả vải (tùy lựa chọn của khách), 10% VAT và 5% phí phục vụ…

Dịch vụ may vá đơn thuần không thôi thì chưa thể hấp dẫn. Điều thu hút khách du lịch quốc tế là phải may tốc hành. Cho dù thời gian lưu trú của du khách có thể trong vài ba ngày hay chỉ vài giờ. Với những đôi bạn trẻ hay vợ chồng son suốt ngày bên nhau, không ngạc nhiên sao được khi thoáng đó mà người phụ nữ đã khoác lên mình trang phục hoàn toàn khác lạ… Chị Đỗ Thị Loan- thợ may tại resort khẳng định: Chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ, tất cả các khách hàng sẽ được đáp ứng yêu cầu về sản phẩm may mặc theo ý muốn. Hiện tại, dịch vụ may tốc hành rất được du khách người Đức và Pháp ưa chuộng khi đến resort nghỉ dưỡng. Ngoài khách của Sài Gòn- Mũi Né, dịch vụ may tốc hành cũng phục vụ cho nhiều du khách ở các resort khác dọc tuyến Hàm Tiến- Mũi Né.

Cầm trên tay xấp vải chất liệu tơ tằm, chị Beate Hensing (du khách Đức) cho biết: Đây là lần đầu tiên mới thấy dịch vụ may ngay trong resort. Thật là thuận tiện cho mọi người khi sắm sửa được trang phục theo ý muốn và sử dụng ngay mà chỉ cần vài bước chân ra khỏi phòng nghỉ. Chất liệu vải ở đây cũng rất lạ so với bên Đức, vừa nhẹ vừa mát nên mặc vào chắc là đẹp lắm… Sau thời gian đi vào hoạt động, dịch vụ may tốc hành tại Sài Gòn- Mũi Né Resort đã nhận được nhiều lời khen của du khách.

Nguồn: Báo Bình Thuận

Cùng chuyên mục