Hành trang lữ khách

Tour du lịch đón giáng sinh tại Ai Cập- Jerusalem - Israel

Cập nhật: 27/10/2008 09:10:56
Số lần đọc: 2649
Nhằm đa dạng hóa sản phẩm du lịch, Công ty du lịch Hapro Travel (thuộc Tổng công ty Thương mại Hà Nội) vừa đưa ra tour du lịch đón Giáng sinh tạiCairo - Alexandria - Jerusalem - Tel Avivtrong 9 ngày 8 đêm, với giá 1990 USD.

Tham gia tour này, du khách sẽ tham quan Viện bảo tàng Ai Cập với các tạo tác và di vật thời cổ đại, gồm tượng các vua Ai Cập và 11 xác ướp Pharaon, quần thể kim tự tháp Giza, tượng nhân sư Sphinx, các tác phẩm nghệ thuật, tượng và trang sức. Tham quan khu vực sản xuất tranh "Papyrus" cổ truyền của Ai-cập làm từ chất liệu giấy cỏ "Kok", là loại "giấy" cổ xưa nhất của loài người.

 

Tại thành phố Jerusalem, nơi phát tích của ba tôn giáo lớn trên thế giới, du khách sẽ có dịp hành trình lần theo dấu vết Chúa Jésustrên con đường khổ nạn từ Jerusalem tới Bethlehem, tới Nazareth và đến tận bờ Tây sông Jordan; tham quan nhà thờ Hồi Giáo Al-Aqsa với mái vòm bằng đá. Thăm nhà thờ Nativity được xây dựng trên đúng vị trí nơi chúa Jésus sinh ra. Thăm lăng mộ Rachel, lăng vua David và căn phòng nơi diễn rabữa ăn tối cuối cùng của Chúa Jésus với 13 vị Thánh tông đồ trên đồi Zion. Khám phá Biển Chết, nơi duy nhất dù không biết bơi, con người vẫn có thể nổi. Tìm hiểu thành phố Tel Aviv của Israel, nơi được mệnh danh là một châu Âu thu nhỏ giữa lòng Trung Đông.

 

Ông Phùng Văn Khải - giám đốc công ty cho biết: Tour du lịch này là một phần của chương trình hợp tác du lịch giữa Công ty EGYTHAI với HAPRO Travel. Dự kiến tour đầu tiên sẽ khởi hành ngày 25/12/2008, trong năm 2009, tour du lịch này sẽ được khởi hành hàng tháng.

Nguồn: Hanoinet

Cùng chuyên mục