Hoạt động của ngành

Ngành du lịch Bình Định triển khai nhiều khuyến mại hấp dẫn dành cho khách đoàn

Cập nhật: 29/08/2023 10:20:35
Số lần đọc: 417
(TITC) - Từ ngày 08/9, Sở Du lịch Bình Định phối hợp với Hiệp hội Du lịch Bình Định triển khai Chương trình kích cầu du lịch mùa thấp điểm với nhiều hoạt động khuyến mại, giảm giá hấp dẫn dành cho đoàn khách từ 20 người.

Chương trình được tổ chức với mục đích tiếp tục đẩy mạnh thu hút khách du lịch đến Bình Định trong những tháng cuối năm 2023, đầu năm 2024 và quảng bá, truyền thông về hình ảnh du lịch Bình Định là điểm đến “an toàn - thân thiện - hấp dẫn”.

Sự kiện mang đến nhiều hoạt động ưu đãi, khuyến mại, giảm giá hấp dẫn đối với các dịch vụ lưu trú, tham quan, ăn uống, lữ hành, vận tải, hội trường và các dịch vụ khác cho các đoàn khách, nhóm khách từ 20 người trở lên đến Bình Định du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng, trải nghiệm, tổ chức hội nghị, hội thảo, tổng kết… kết hợp du lịch. Cụ thể:

- Thời gian: từ ngày 08/9/2023 - 31/01/2024

- Điều kiện áp dụng: đối với các đoàn khách, nhóm khách từ 20 người trở lên.

- Đối với cơ sở lưu trú: giảm giá phòng ít nhất là 50% (đối với khách sạn), 30% (đối với resort) so với giá phòng niêm yết; giảm giá ít nhất 10% dịch vụ ăn uống và ít nhất 20% giá cho thuê hội trường so với giá niêm yết.

- Đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa và quốc tế: giảm giá ít nhất 30% lợi nhuận sau khi đã giảm giá các dịch vụ có trong chương trình tour.

- Đối với doanh nghiệp vận tải khách du lịch: giảm giá ít nhất 20% so với giá niêm yết.

- Đối với cơ sở ăn uống: giảm giá ít nhất 5% đến 10% so với giá niêm yết.

- Đối với khu, điểm, điểm đến du lịch: giảm giá ít nhất 10% dịch vụ ăn uống; giảm giá ít nhất 16% - 50% giá vé vào cổng; ít nhất 30% - 50% dịch vụ lưu trú trong khu, điểm, điểm đến du lịch và ít nhất 30% các dịch vụ khác so với giá niêm yết.

Hiệp hội Du lịch Bình Định đã xây dựng 07 tour du lịch tiêu biểu trong tỉnh phục vụ du khách, bao gồm: (1) Thiên đường biển đảo Quy Nhơn, (2) Đặc sắc Văn hóa Champa Bình Định, (3) Tây Sơn tam kiệt, (4) Khám phá khoa học và city tour, (5) Hành trình chữ Quốc ngữ, (6) Hành trình Văn hóa tâm linh, (7) Hành trình di sản.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Trung tâm Thông tin du lịch

Nguồn: vietnamtourism.gov.vn - Đăng ngày 29/8/2023

Cùng chuyên mục