Tin tức - Sự kiện

Vietnam Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị

Cập nhật: 12/03/2022 17:07:41
Số lần đọc: 634
(TITC) - Ngày 10/03/2022 vừa qua, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2026 với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021 - 2025 với UBND tỉnh Quảng Trị.  

Vietnam Airlines và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2026

Các thỏa thuận hợp tác được ký kết nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh điểm đến, nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến đầu tư và du lịch, góp phần tích cực đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế và tỉnh Quảng Trị, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines.

Theo đó, Vietnam Airlines cùng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, UBND tỉnh Quảng Trị sẽ phối hợp đẩy mạnh xúc tiến quảng bá du lịch, đầu tư, thương mại, giáo dục, hàng không, quảng bá điểm đến và khôi phục ngành dịch vụ hàng không nói riêng, ngành du lịch nói chung sau ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 trong 04 hoạt động chính như sau: Hợp tác quảng bá xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch - Hàng không; Phối hợp nghiên cứu và hình thành các sản phẩm và tuyến điểm du lịch; Tổ chức các sự kiện giáo dục, văn hóa, thể thao và du lịch mang tầm quốc gia và khu vực; Hợp tác tổ chức, tham gia, hỗ trợ chương trình công tác các đoàn của tỉnh Thừa Thiên Huế, tỉnh Quảng Trị trong công tác quảng bá xúc tiến du lịch trong và ngoài nước sử dụng phương tiện của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021 - 2025 với UBND tỉnh Quảng Trị

Tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị sẽ hỗ trợ quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của Vietnam Airlines đến với người dân, du khách và các cơ quan ban ngành trên địa bàn tỉnh để thu hút khách, tăng cường và khuyến khích sử dụng dịch vụ hàng không của Vietnam Airlines.

Về phía Vietnam Airlines sẽ phối hợp quảng bá thông tin về các điểm đến, sự kiện du lịch, các hoạt động ngoại giao, văn hóa, xúc tiến đầu tư, thương mại thường niên của Thừa Thiên Huế và Quảng Trị trên các sản phẩm của hãng. Nghiên cứu khai thác hiệu quả chuyến bay và phối hợp tổ chức các đoàn doanh nghiệp lữ hành, báo chí trong nước và quốc tế đến khảo sát, giao lưu, hợp tác, tham gia các sự kiện tổ chức tại hai địa phương. Tham gia và hỗ trợ đoàn công tác của 02 tỉnh xúc tiến quảng bá, kêu gọi đầu tư tại thị trường quốc tế trọng điểm và các sự kiện giáo dục, văn hóa, thể thao, du lịch, đầu tư và thương mại mang tầm quốc gia và khu vực trong giai đoạn hợp tác.

Ngay sau lễ ký kết với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Vietnam Airlines đã cụ thể hóa chương trình hợp tác bằng việc tham gia quảng bá thương hiệu tại Festival Huế 2022. Đây là năm thứ 7 Vietnam Airlines và Pacific Airlines tham gia đồng hành cùng lễ hội hấp dẫn nhất xứ Huế.

Trung tâm Thông tin du lịch

 

Cùng chuyên mục