Hành trang lữ khách

Saigontourist ra mắt tour “Đón Tết Dương lịch 2009 tại Úc”

Cập nhật: 11/11/2008 08:54:33
Số lần đọc: 3515
Chuẩn bị cho chương trình du lịch dịp Tết Dương lịch, Công ty Dịch vụ và lữ hành Saigontourist đã thiết kế tour 7 ngày 6 đêm “Đón Tết Dương lịch tại Úc” giá trọn gói là 2.795USD/ khách, khởi hành tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 27/12/2008.

Tour này có những chương trình rất đặc biệt: khách được ăn trưa trên tháp Sydney cao 305m - được xem là tòa nhà cao nhất của Nam bán cầu, du thuyền trên vịnh Sydney, chinh phục Cầu Cảng Sydney ở độ cao 134m và thưởng ngoạn màn bắn pháo hoa rực rỡ ở thành phố Melbourne...

Ngày 27/12/2008, khách từ sân bay Tân Sơn Nhất bay đi Úc. Đến Sydney, khách được đón tại sân bay. Ở Sydney, đầu tiên tham quan công viên Botanical Garden. Chụp hình từ xa với nhà hát Con Sò (Opera House) và cầu cảng Sydney (Sydney Harbour Bridge). Ăn trưa tại Tháp truyền hình Sydney.

Du khách sẽ được thử sức với chương trình leo cầu cảng Sydney (Bridge Climb) để chinh phục độ cao 134 mét. Từ điểm cao nhất có thể quan sát toàn cảnh thành phố Sydney và có dịp chụp những tấm ảnh kỷ niệm chuyến đi. Sau đó, khách được đi du thuyền trên vịnh Sydney và tham quan khu Cabramatta, nơi có cộng đồng người Việt sinh sống đông nhất nước Úc.

Tiếp theo, du khách sẽ đến Canberra, tham quan Tòa nhà Nghị viện Úc, hồ Griffin, Bảo tàng Chiến Tranh, sau đó di chuyển đến Melbourne. Hành trình tham quan thành phố Melbourne gồm vườn hoa Fitzroy, nhà của thuyền trưởng Cook và Crown Casino – một trong những sòng bạc lớn nhất nước Úc, xem chương trình bắn pháo hoa hoành tráng chào mừng năm mới tại Melbourne. Tạm biệt Melbourne, đoàn đi Ballarat tham quan khu khai thác mỏ vàng Sovereign Hill, vườn thú hoang dã và trang trại Anne Winery chế biến rượu nho để hôm sau đáp máy bay về Việt Nam.Tìm hiểu thông tin chi tiết và đặt tour tại số 49, Lê Thánh Tôn, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 08.38279279.

Nguồn: website báo Cần Thơ

Cùng chuyên mục