Tin tức - Sự kiện

Hoạt động của các Hoa hậu Hoàn Vũ tại Hội An

Cập nhật: 26/06/2008 10:06:18
Số lần đọc: 1472
Ngày 25/6/2008 sau khi xuống sân bay Đà Nẵng, buổi chiều cùng ngày, 82 thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2008, do Việt Nam đăng cai tổ chức, đã có một ngày duy nhất tham quan và nghỉ mát tại bãi biển và phố cổ Hội An (Quảng Nam).

Các hoa hậu không trang điểm phấn son cầu kỳ, đã tha hồ vui đùa thoả thích với du khách, trên chiều dài 350 mét bãi biển Palm Garden Resort Hội An, mà không có lực lượng bảo vệ nghiêm ngặt.

 

Những người đẹp khắp năm châu làm quen khá nhanh và rất điệu nghệ khi tham gia nhảy múa sạp, nhiệt tình tham gia kéo lưới cùng với ngư dân, chơi đập om, bóng chuyền, tập bơi thúng chai, lướt ván, nhảy múa tưng bừng, hồn nhiên cùng sóng nước. Các hoa hậu thật sự đã làm “nóng”  du khách và các phóng viên suốt buổi chiều ở bãi biển Hội An.

 

Tối 25/6, tại sân khấu Chùa Cầu và phố cổ Hội An, các hoa hậu tham gia dạo chơi phố cổ bằng xích-lô, đi bộ trên phố cổ Bạch Đằng, thả thiên đăng và hoa đăng, làm công tác từ thiện trao học bổng cho các học sinh nghèo học giỏi của thành phố Hội An.

Nguồn: Báo Nhân Dân

Cùng chuyên mục