Tin tức - Sự kiện

Tiếp tục quảng bá du lịch Việt Nam trên CNN

Cập nhật: 01/08/2008 09:08:46
Số lần đọc: 1383
Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý cho phép tiếp tục việc quảng bá du lịch Việt Nam trên kênh truyền hình quốc tế CNN. Thủ tướng chỉ đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì phối hợp với các cơ quan liên quan xây dựng Quy chế xây dựng và thực hiện Chương trình xúc tiến du lịch quốc gia trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt để làm cơ sở cho việc thực hiện trong thời gian tới.

Trước đó, ngày 10/10/2007, đoạn phim quảng bá du lịch Việt Nam được phát sóng lần đầu tiên trên kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ là CNN. Với xấp xỉ 200 lần đều đặn lên sóng, bức thông điệp về hình ảnh đất nước, văn hóa và con người Việt Nam cùng slogan “Việt Nam vẻ đẹp tiềm ẩn” đã được quảng bá rộng rãi với bạn bè quốc tế trong vòng 3 tháng. Tổng kinh phí dựng phim và phát sóng khoảng 275.000 USD (tương đương 4,4 tỷ đồng).

 

Việc tiếp tục quảng bá du lịch trên Kênh truyền hình CNN cho thấy những nỗ lực không ngừng của Chính phủ trong việc đẩy mạnh công tác quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Nguồn: toquoc

Cùng chuyên mục